Cột cờ Hà Nội

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Belarus thưởng thức cà phê, tham quan Cột cờ Hà Nội
Sau lễ đón và hội đàm sáng nay 8/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính và người đồng cấp Belarus Golovchenkoe cùng thưởng thức cà phê, ăn bánh mì khi thăm Cột cờ Hà Nội.
 • Cột cờ Hà Nội
  Cơ quan tôi, trụ sở làm việc tại 28A đường Điện Biên Phủ. Ngay chân Cột cờ Hà Nội. Một địa danh, một biểu tượng vinh quang, niềm tự hào của người Hà Nội. Hàng ngày, mỗi buổi sáng sớm, từ nhà đến nơi làm việc, tôi đi qua đường Phan Đình Phùng, Nguyễn Tri Phương, Điện Biên phủ…
 • Góc nhìn văn hóa - Số 13: Cột cờ Hà Nội
  NHN – Từ nhiều năm nay, Cột cờ Hà Nội đã đi vào các tác phẩm văn học, thơ ca và in đậm trong trái tim người dân Thủ đô và cả nước. Vào những ngày lễ, Cột cờ Hà Nội lại được trang hoàng lộng lẫy, trong ánh điện rực sáng lung linh, huyền ảo, tôn thêm vẻ thần bí, uy nghi, lấp lánh của lá cờ đỏ sao vàng. Trong chương trình hôm nay, mời quý vị cùng NHN tìm hiểu về di tích lịch sử Cột cờ Hà Nội trong chuyên mục Hà Nội xưa nay.
 • Cầu truyền hình ''Bản hùng ca chiến thắng'' tái hiện ký ức không quên về 12 ngày đêm ''Điện Biên Phủ trên không''
  Tối 17/12, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện cầu truyền hình đặc biệt “Bản hùng ca chiến thắng”, kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.
 • Linh thiêng Cột cờ Hà Nội trên đất Mũi Cà Mau
  Sau 2 năm đi vào hoạt động, công trình Cột cờ Hà Nội do Đảng bộ và Nhân dân Thủ đô trao tặng cho Cà Mau đã phát huy những giá trị văn hóa chính trị lịch sử to lớn. Trở thành biểu tượng trường tồn của giang sơn gấm vóc liền một dải từ Bắc chí Nam.
 • Cột cờ Hà Nội
  Cột cờ Hà Nội (Kỳ đài) là công trình quan trọng trong quần thể Di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) đã được UNESCO công nhận năm 2010.
 • Cột cờ Hà Nội
  Cột cờ Hà Nội (Kỳ đài) là công trình quan trọng trong quần thể Di sản thế giới Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) đã được UNESCO công nhận năm 2010.
 • Chuyện ít biết ở Cột cờ Hà  Nội
  (NHN) Từ năm 1986, một lá cử đử sao và ng kích cỡ 24 m2 vuông luôn tung bay trên Cột cử Hà  Nội. Trông giữ lá cử thiêng ấy là  công việc của cán bộ chiến sĩ Bảo tà ng Lịch sử­ quân sự Việt Nam (LSQSVN).
 • Cột cờ Hà  Nội chuyển tên thành... Kỳ đài
  (NHN) Аến với Hà  Nội, nhiửu du khách chỉ ước mơ được một lần chiêm ngườ¡ng Cột cử Hà  Nội, một cái tên, một địa danh thiêng liêng đã đi và o sử­ sách, và o thơ, và o nhạc. Thế nên, không ít người đã đứng tần ngần trước dòng chữ Kử³ đà i...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO