Lệ Quyên mở màn chuỗi concert L'Amour show "Love in the cloud"
Vừa qua, đêm nhạc của tình yêu đã được tổ chức trong không gian bồng bềnh như mây tại Hôtel de l'Amour Tam Đảo, với phần trình diễn của "nữ hoàng bolero" Lệ Quyên. Đây là chương trình mở màn cho chuỗi concert mang tên: L'Amour show "Love in the cloud".
 • Ca sĩ Taylor Swift lọt danh sách tỷ phú của Forbes
  Ngày 2/4, nữ ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng thế giới Taylor Swift đã chính thức góp mặt trong danh sách những tỷ phú của Forbes, với khối tài sản trị giá lên tới 1,1 tỷ USD.
 • Jisoo thành viên nhóm BlackPink quyên góp cho dự án cải tạo rừng ngập mặn ở Việt Nam
  Theo thông báo được đưa ra ngày 12-3, Jisoo đã quyên góp toàn bộ lợi nhuận từ kênh YouTube cá nhân gần 5 triệu người theo dõi của mình thông qua tổ chức phi chính phủ về quyền trẻ em Save The Children. Trong đó, số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng rừng ngập mặn ở Cà Mau.
 • Cuốn hồi ký gây chấn động của Britney Spears sắp ra mắt độc giả Việt Nam
  Cuốn hồi ký gây chấn động thế giới "Người đàn bà trong tôi" (tựa gốc: The Woman in Me) của Britney Spears dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào quý 2 năm 2024. Trước đó, chỉ một tuần sau khi phát hành tại Mỹ, cuốn hồi ký đã nhanh chóng trở thành sách bán chạy số một do New York Times bình chọn với hơn 1,1 triệu bản được bán ra, bao gồm các đơn đặt hàng, bản in, điện tử và sách nói.
 • Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World 2024
  Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024 đã đi được gần nửa chặng đường với các phần thi phụ như Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái và phần thi hùng biện Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu). Đáng chú ý là đại diện của Việt Nam - hoa hậu Mai Phương được dự đoán ở vị trí hoa hậu.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO