Canh chua cá Việt Nam vào top ngon nhất thế giới
Taste Atlas vừa công bố danh sách 57 món ngon nhất làm từ cá trên thế giới, canh chua cá của Việt Nam đứng thứ 8. Canh chua ngọt xếp thứ 19 và lẩu cá linh điên điển xếp thứ 53.
 • Cà Phê Đạo đến từ Việt Nam được CNN đưa tin toàn cầu
  Triết lý Cà Phê Đạo đến từ Việt Nam tiếp tục được hãng truyền thông quốc tế CNN đưa tin toàn cầu.
 • Trà sen Bách Diệp- tinh hoa ẩm thực của người Hà Nội
  Trà được coi là thức uống phổ biến của người Việt. Tuy nhiên, trong xã hội phong kiến xưa, mỗi giai tầng lại có những điều kiện và tiêu chuẩn khác nhau trong cách uống trà. Hàng chục loại trà độc đáo đã được cổ nhân tạo ra nhưng đứng ở vị trí hàng đầu, gắn với danh xưng “đệ nhất trà” thì trà sen Bách Diệp ở Tây Hồ (Hà Nội) được coi là tinh hoa ít nơi đâu có được.
 • Mùa hè Sầm Sơn bùng nổ với sản phẩm du lịch mới mẻ, độc đáo
  Sầm Sơn - tâm điểm du lịch mùa hè của xứ Thanh đón khoảng 6 triệu lượt khách trong 6 tháng đầu năm, chiếm 65% lượng khách toàn tỉnh. Bên cạnh lợi thế bãi biển đẹp cùng giao thông thuận tiện, Công viên nước Sầm Sơn cùng các công trình do Sun Group đầu tư chính là “át chủ bài” đóng góp vào sức nóng của du lịch phố biển hè này.
 • Cây phượng nổi tiếng bên cầu Trường Tiền níu chân du khách
  Cây phượng bên cạnh cầu Trường Tiền (TP Huế) không chỉ tô thêm vẻ đẹp cho Cố đô Huế mà còn được xem là địa chỉ níu chân du khách bởi thu hút nhiều người đến vui chơi, chụp ảnh kỷ niệm...
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO