Bất động sản phía Tây Thủ đô “hồi sinh” mạnh mẽ sau loạt chính sách gỡ khó
Sau khi ngân hàng công bố giảm mạnh lãi suất cho vay, tung ra các gói cho vay ưu đãi cùng hàng loạt chính sách tháo gỡ khó khăn và thúc đẩy đầu tư của Chính phủ, thị trường bất động sản đã có nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội.
 • SHB giảm lãi suất cho vay tới 2,5%/năm hỗ trợ khách hàng cá nhân
  Thấu hiểu nhu cầu sử dụng vốn vào mùa cao điểm cuối năm, từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “30 năm đồng hành – Tiếp bước tri ân” ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân (KHCN). Tổng hạn mức ưu đãi lên đến 5.000 tỷ đồng.
 • Vinschool được vinh danh với bộ đôi giải thưởng Asian Technology Excellence Awards 2023
  Hệ thống Giáo dục Vinschool vừa vinh dự nhận 2 giải thưởng cho các hạng mục Digital - Education (Vietnam) và Mobile - Education (Vietnam) tại Lễ Trao giải quốc tế Asian Technology Awards. Giải thưởng là minh chứng rõ ràng cho vị thế dẫn đầu của Vinschool trong chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam, thể hiện cam kết của Nhà trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục.
 • Hơn một thập niên, Vinamilk giữ vững ngôi vị trong bảng xếp hạng doanh nghiệp niêm yết hàng đầu
  Vinamilk liên tục góp mặt trong danh sách 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam và bảng xếp hạng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Đáng chú ý là doanh nghiệp đã trụ vững trong 2 danh sách này hơn 10 năm qua, từ khi các bảng xếp hạng được thực hiện.
 • Dịch vụ hậu mãi xe máy điện: Thế mạnh cạnh tranh của VinFast
  VinFast khẳng định chất lượng dịch vụ hậu mãi vượt trội trong ngành xe máy với những chính sách có 1-0-2 như: bảo hành 3 năm, bảo dưỡng chính hãng tại hệ thống xưởng dịch vụ toàn quốc, dịch vụ sửa chữa tại nhà, chính sách riêng cho các dòng pin…
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO