Vùng đất Blue Zones và 9 bí quyết sống trường thọ của người dân
Bí quyết để người dân vùng đất Blue Zones sống trường thọ đó là vận động thường xuyên trong tự nhiên, giải tỏa căng thẳng bằng cách tương tác với những người xung quanh, sống trong cộng đồng giàu tình yêu thương, chia sẻ.
 • Thành phố bán đảo Merryland Quy Nhơn giới thiệu phân khu mới Marina District cùng dòng sản phẩm MerryHome
  Tháng 6/2023, Hưng Thịnh Land - Nhà phát triển dự án MerryLand Quy Nhơn giới thiệu ra thị trường phân khu mới Marina District cùng dòng sản phẩm MerryHome. Cộng hưởng nhiều vượt trội về vị trí, tiện ích, tầm nhìn, đơn vị quản lý, chính sách thanh toán… MerryHome mở ra cơ hội sở hữu ngôi nhà bên bờ biển mà “ai cũng có thể chạm tới”.
 • Mega Grand World Hà Nội: "vũ trụ giải trí" tầm cỡ thế giới tại khu Đông Thủ đô
  Ngay khi những hình ảnh từ công trường được hé lộ, Mega Grand World Hà Nội đã gây sốt thị trường bất động sản nói riêng và cộng đồng yêu du lịch – giải trí – trải nghiệm tại Thủ đô về độ hoành tráng của “vũ trụ giải trí” tầm cỡ thế giới tại khu Đông Thủ đô.
 • Chống nóng hiệu quả nhất cho sân thượng
  Sàn mái (hay còn gọi: Sân thượng) là một trong những nơi hứng nắng nhiều nhất của ngôi nhà. Lượng nhiệt hấp thụ từ bên trên sẽ truyền trực tiếp xuống không gian bên dưới qua kết cấu mái, gia tăng sự bức bối, khó chịu. Tùy vào mục đích sử dụng sân thượng mà bạn có thể lựa chọn vật liệu cách nhiệt phù hợp.
 • Trồng cây gì hợp với người mệnh Kim
  Cây cảnh là vật trang trí được nhiều người yêu thích. Chúng không những đem đến vẻ đẹp cho không gian sống mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Người mệnh Kim cũng không nằm ngoại lệ, họ thường tìm chọn cho mình những mẫu cây phù hợp nhằm chiêu tài dẫn lộc.
Mới nhất
 • Trồng cây gì ở ban công?
  Trước tiên, để tìm hiểu ban công chung cư nên trồng cây gì, cần nắm được đặc điểm của khu vực ban công chung cư. Đây là nơi hứng nhiều ánh nắng nhất, đặc biệt khi mùa hè đến nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những loại cây trồng ban công chung cư chịu nắng nóng, chịu nhiệt tốt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO