Nhà xuất bản Kim Đồng

Cuốn tiểu thuyết bằng tranh đặc sắc về những khoảnh khắc giao cảm
Cuốn tiểu thuyết bằng tranh đặc sắc – “Sống” do hai nữ tác giả Hải Anh – một người trẻ Pháp gốc Việt và Pauline Guitton – một hoạ sĩ Pháp sáng tác vừa được Nhà xuất bản Kim Đồng “trình làng” bạn đọc vào tháng 3 này. Cuốn truyện là những khoảnh khắc giao cảm của mẹ và con gái, nhưng cũng là những giao cảm thế hệ, của quá khứ – hiện tại, của sự kết nối hai nền văn hóa Việt Nam – Pháp.
 • Ra mắt ấn phẩm truyện tranh Việt Nam “Tàn lửa”
  Wings Books - Thương hiệu sách trẻ của Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt ấn phẩm truyện tranh Việt Nam của họa sĩ Lilywiu mang tên “Tàn lửa”. Sách được phát hành toàn quốc từ ngày 8/3/2024.
 • Công bố Giải thưởng Văn học Kim Đồng
  Sáng ngày 30/5/2023 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức lễ công bố thành lập Giải thưởng Văn học Kim Đồng và phát động cuộc Vận động sáng tác cho thiếu nhi 2023 - 2025.
 • Chuyện kể về những thiếu nhi được chụp ảnh cùng Bác
  Cuốn sách “Những thiếu nhi bên Bác ngày ấy” của tác giả Kiều Mai Sơn vừa được Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu với độc giả nhân kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023). Tác phẩm gồm những câu chuyện kể thú vị về những thiếu nhi được chụp ảnh cùng Bác.
 • Lớn lên giữa bốn mùa
  Với những câu thơ trong trẻo và gợi nhiều liên tưởng, tác giả Lâm Ngọc Quỳnh Anh đã dắt các bạn nhỏ đến với một thế giới đáng yêu, lấp lánh màu sắc với muôn vàn âm thanh rộn ràng và cùng lớn lên giữa bốn mùa yêu thương trong tập thơ “Chiếc bánh trăng”.
 • Khai trương thư viện Búp Sen Xanh tại quê hương nhà văn Sơn Tùng
  Vừa qua, Nhà xuất bản Kim Đồng cùng gia đình nhà văn Sơn Tùng tổ chức khai trương thư viện Búp Sen Xanh tại trường THCS Diễn Kim (Diễn Châu, Nghệ An). Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kéo dài kỉ niệm 40 năm ngày phát hành cuốn sách Búp Sen Xanh (1982- 2022).
 • "Nhâm nhi Tết Quý Mão" - sách Tết cho thiếu nhi
  Ấn phẩm đặc biệt của Nhà xuất bản Kim Đồng - "Nhâm nhi Tết" trong nhiều năm gần đây đã là cuốn sách được nhiều gia đình yêu thích đọc sách đón đợi. Chào đón mùa xuân năm nay, "Nhâm nhi Tết Quý Mão" hội tụ nhiều tác giả nổi tiếng viết cho thiếu nhi.
 • Tổng hợp sách hay 2022 của Nhà xuất bản Kim Đồng
  Nhà Xuất bản Kim Đồng cho ra mắt độc giả hơn 1.000 ấn phẩm trong năm 2022. Với tiêu chí mới mẻ và đặc sắc về cả nội dung và hình thức thể hiện, 10 cuốn sách, bộ sách tiêu biểu thuộc nhiều thể loại văn học thiếu nhi, văn học tuổi trưởng thành, kiến thức - khoa học, tranh truyện nhi đồng, truyện tranh hiện đại… đã được “đề cử”.
 • Sách hay mùa Giáng sinh từ Nhà Xuất bản Kim Đồng
  Nhân dịp Giáng sinh, Nhà Xuất bản Kim Đồng ra mắt nhiều tựa sách mới dành cho thiếu nhi, bạn đọc trẻ và cả các bậc phụ huynh.
 • ''Vui Tết Trung thu'' với tiệc sách của NXB Kim Đồng
  Đón Tết Trung thu năm nay, NXB Kim Đồng tái bản và ra mắt nhiều tựa sách mới, dành cho bạn đọc nhiều lứa tuổi, đa dạng về thể loại: sách văn học, sách tranh truyện, sách khoa học… hứa hẹn một bữa tiệc sách Trung thu đầy màu sắc.
 • Khoác áo mới cho 2 bộ sách cổ
  Tiếp nối thành công của "Lĩnh Nam chích quái", Nhà xuất bản Kim Đồng lại trình làng bạn đọc bộ đôi tác phẩm "Truyền kỳ mạn lục" và "Nam Hải dị nhân liệt truyện" - hai tác phẩm nổi bật trong kho tàng văn học trung đại và cận đại Việt Nam. Với gần 400 tranh minh họa tỉ mỉ và kì công, hai họa sĩ Nguyễn Công Hoan và Tạ Huy Long đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho hai danh tác này.
 • Thi giới thiệu sách Viết & Vlog ''Đọc xuyên mùa hè 2021''
  Trong khuôn khổ chương trình “Đọc xuyên mùa hè 2021”, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức cuộc thi Giới thiệu sách Viết & Vlog.
 • Ra mắt hai ấn phẩm về lịch sử và danh thắng Hà Nội
  Nhà xuất bản Kim Đồng vừa ra mắt bạn đọc hai ấn phẩm về Hà Nội mang tên "Thăng Long Kinh Kì - Kẻ Chợ" và "Hà Nội - Ngàn năm kí ức" nhân kỷ niệm ngày sách Việt Nam 21/4.
 • Tác giả 9X ra sách ''Truyện Kiều tự kể''
  Hơn hai trăm năm qua, các nhân vật của “Truyện Kiều" từ truyện thơ đã hòa nhập vào nếp nghĩ, lời ăn tiếng nói của người Việt. Thế nhưng, từng nhân vật trong truyện thơ ấy nghĩ gì? Thực ra họ là ai? Nếu sống ở hôm nay, họ muốn gì và sẽ nói gì? Những câu hỏi ấy đã được hé mở trong artbook “Truyện Kiều tự kể” của tác giả Cao Nguyệt Nguyên.
 • Ra mắt bộ sách Tuyên bố về quyền
  Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt độc giả bộ sách “Tuyên bố về quyền” gồm 4 cuốn "Tuyên bố quyền của mẹ", "Tuyên bố quyền của bố", "Tuyên bố quyền của con trai" và "Tuyên bố quyền của con gái". Bộ sách làm thay đổi suy nghĩ và những định kiến vốn có về quyền của mỗi người trong cuộc sống.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO