Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội

Vẻ đẹp của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam
Ngày 17/5, Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội đã tổ chức tọa đàm “Vẻ đẹp của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ Việt Nam” với sự tham gia của đông đảo các hội viên trong hội.
 • Tọa đàm “Văn hóa cắm hoa và làm hoa lụa của người Hà Nội”
  Sáng 22/4, Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội đã tổ chức tọa đàm “Văn hóa cắm hoa và làm hoa lụa của người Hà Nội”.
 • Nghệ thuật ca trù qua thời gian - ngàn năm sênh phách
  Ca trù có từ bao giờ, nơi nào trên mảnh đất Kinh kỳ đã lưu dấu sự hiện diện và phát triển của ca trù? Trải qua thời gian loại hình diễn xướng dân gian này có những biến đổi ra sao, và đâu là những giá trị của ca trù... Đó là những nội dung đã được làm sáng tỏ trong cuộc tọa đàm “Nghệ thuật ca trù qua thời gian - ngàn năm sênh phách” do Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội tổ chức sáng ngày 6/3/2024.
 • Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội: Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu sưu tầm văn hóa dân gian
  “Nhờ sự nỗ lực cố gắng của Ban chấp hành và toàn thể hội viên, trong năm qua Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội đã hoàn thành tốt kế hoạch công tác đã đề ra, góp phần vào thành tựu chung của Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội” – PGS.TS Trần Thị An, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, Chủ tịch Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội khẳng định tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023 do Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội tổ chức sáng ngày 21/12.
 • “Màu dân tộc sáng bừng” trên sân khấu
  Sáng 8/12, tại Hà Nội, Hội Văn nghệ Dân gian Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết các CLB Dân gian Hà Nội. Tới dự có đại diện Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, Ban Chấp hành Hội VNDG Hà Nội và đông đảo các hội viên, các nghệ nhân, nhạc công là thành viên các câu lạc bộ trực thuộc hội.
 • Giữ gìn đạo hiếu trong xã hội hiện nay
  Sáng 30/11, Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội đã tổ chức tọa đàm “Đạo hiếu trong đời sống của người Việt” với sự tham gia của đông đảo các hội viên trong hội.
 • Tọa đàm “Thú chơi hoa và cây cảnh của người Việt xưa”
  Sáng ngày 27/10, tại Hà Nội, Hội Văn nghệ dân gian đã tổ chức buổi tọa đàm “Thú chơi hoa và cây cảnh của người Việt xưa” với sự tham gia của đông đảo hội viên trong Hội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO