Nhà hàng 379 Minh Nga: Phục vụ thực khách bằng thực phẩm sạch từ trang trại tự nuôi trồng

Kim Thoa - Sinh Nguyễn| 13/12/2022 08:06

Nhiều lần đi qua quốc lộ 21A, chúng tôi thường dừng chân tại nhà hàng 379 Minh Nga để thưởng thức ẩm thực. Có thể nói, những món ăn ở đây luôn thu hút thực khách bởi cảm giác ngon miệng, sạch sẽ và ấm cúng. Nếu đi qua đây, nhất định bạn hãy đến một lần để thử món ngon…

anh3(1).jpg
Trang trại cung cấp thực phẩm sạch của nhà hàng 379 Minh Nga

Nhà hàng 379 Minh Nga nằm trên quốc lộ 21A, cạnh Resort Asean, Làng Mít Tomodachi - Retreat Sơn Tây, cách sân gôn Đồng Mô 3km, cách trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học FPT 1km. Nhà hàng nằm ở vị trí có giao thông thuận lợi, có bãi đỗ xe rộng có thể để được tới 60 xe ô tô, có khuôn viên đẹp, rộng tới 10 nghìn m2 với nhiều phòng ốc, phòng rộng nhất có sức chứa tới hơn 400 người dành cho đám cưới, hội nghị… phòng nhỏ nhất dành cho 8 khách để có sự riêng tư, thoải mái. Đặc biệt, phòng khách nào cũng có các bộ âm thanh phục vụ thực khách hát cho nhau nghe. Đến với nhà hàng, thưởng thức các món ăn ở đây, bạn sẽ cảm nhận được hương vị núi rừng tự nhiên từ thịt lợn, thịt gà, rau… tất cả đều tươi ngon, sạch sẽ, đậm đà. Những thực phẩm nhà hàng chế biến phục vụ thực khách đều được nuôi trồng tự nhiên, không chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật.

img-1062.jpg
Chị Minh Nga - chủ nhà hàng 379 Minh Nga


Chị Minh Nga - chủ nhà hàng cho biết: “Nhà hàng được thành lập từ năm 2005, với tiêu chí là ăn sạch, uống sạch. Xác định phương châm hoạt động đặt sức khỏe của cộng đồng thực khách lên hàng đầu, nhà hàng đã tự nuôi trồng sản xuất tất cả các loại rau quả thực phẩm để chế biến món ăn phục vụ thực khách…”. Theo chân chị Minh Nga đến thăm trang trại nuôi trồng làm nguyên liệu phục vụ cho nhà hàng, chúng tôi vô cùng bất ngờ khi thấy hình ảnh một người nông dân thực thụ ở chị. Chị cẩn thận tỉ mỉ chăm sóc từng thùng xốp rau mầm, kỳ cọ từng máng nước cho gà uống, đi nhặt từng quả trứng một, rồi nhổ rau… Nếu không trực tiếp nhìn thấy hình ảnh này thì chúng tôi cũng không thể ngờ người phụ nữ nhỏ bé trước mắt mình lại có thể chăm sóc một trang trại nuôi trồng thực phẩm sạch rộng tới 3ha và ba trang trại nữa mỗi trang trại rộng 1ha. Không chỉ phong phú về các loại rau xanh như xu hào, bắp cải, dưa chuột,… trang trại của chị còn nuôi hàng nghìn con gà, ngan, vịt và hàng trăm con lợn mán… Tất cả được nuôi trồng hữu cơ với thức ăn là cám gạo, chuối và ngô… và đều được tưới bằng nước giếng khoan trên núi. Do được sinh trưởng trong môi trường đồi núi tự nhiên nên gà của nhà hàng 379 Minh Nga luôn có vị thịt ngọt đậm, có thể chế biến nhiều món như gà luộc, gà nướng, gà rang, gà hầm, gà chiên vừng… thơm ngon, bổ dưỡng.

img-1061.jpg


Còn thịt lợn mán ở đây được nuôi tự nhiên, ăn cám gạo, chuối và ngô nên thịt rất chắc, ít mỡ, ngọt và ngon. Nước thịt khi hấp chảy ra chan với bún ăn rất tuyệt mà không sợ dư chất béo. Thịt lợn mán được chế biến thành rất nhiều món như: nướng, luộc, hấp, rựa mận… Mỗi món đều có hương vị riêng rất thơm ngon, bổ dưỡng tốt cho sức khỏe nên sẽ khiến cho thực khách luôn cảm thấy hài lòng khi gọi món ăn này. Các loại rau ở đây như rau cải luộc, rau bí xào tỏi hay bắp cải luộc chấm trứng đều tươi, ngọt và ngon vô cùng. Có thể nói đây là nguồn cung cấp thực phẩm không những lớn mà còn sạch sẽ nhất, hiếm có nhà hàng nào làm được như vậy.

Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ thực khách các món lẩu cua đồng, thịt bò, dê… Mỗi món ăn ở đây đều được người đầu bếp chế biến phù hợp để đem lại cho thực khách những trải nghiệm khó quên nhất, những góc nhìn mới mẻ nhất về nền ẩm thực truyền thống mà ta đã quen từ thuở mới lọt lòng. Nhân viên ở đây có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự lại nhiệt tình mến khách chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những bữa ăn ấm cúng, thoải mái nhất.

Với chị Minh Nga, được phục vụ món ăn ngon cho thực khách cũng chính là mang đến sức khỏe cho mọi người, bởi thế nhà hàng của chị luôn nỗ lực đảm bảo thực phẩm ngon, sạch và đủ chất dinh dưỡng. Được biết, ngoài nhà hàng và trang trại ra, chị Minh Nga còn có một xưởng sản xuất sữa chua trên Tản Lĩnh, Ba Vì (Công ty Ba Vì Milk) phục vụ nhu cầu cho người dân Hà Nội, các tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An và xuất khẩu ra nước ngoài. Gần 20 năm phục vụ thực khách, nhà hàng 379 Minh Nga luôn khẳng định được vị thế của mình trong giới ẩm thực Hà thành. Nhà hàng là nơi hội tụ của nhiều món ăn đồng quê, giữ được nét dân dã, giản dị nhưng lại luôn làm hài lòng đến cả những thực khách mọi miền về đây.

Nhà hàng 379 Minh Nga
Cơ sở 1: Thôn 4, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: 0984 421 379 - 0962 378 379
Cơ sở 2: Gần làng văn hoá các dân tộc Việt Nam

Bài liên quan
  • Uống cà phê tốt cho gan
    Theo nghiên cứu của Đại học Missouri (Mỹ), uống một lượng cà phê vừa phải mỗi ngày có thể giúp bảo vệ gan. Tiêu thụ cà phê có tác dụng cải thiện tất cả các dạng bệnh gan như viêm gan, xơ hóa, xơ gan, bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu và ung thư gan.
(0) Bình luận
  • Nước mắm và mắm nêm Việt Nam vào Top 100 đồ chấm ngon nhất thế giới
    Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vừa công bố danh sách 100 loại đồ chấm ngon nhất thế giới, trong đó có nước mắm và mắm nêm của Việt Nam. Với 4,4/5 sao, nước mắm được các chuyên gia và độc giả của Taste Atlas xếp ở vị trí thứ 22 trong danh sách.
  • Tuần lễ Ẩm thực Italia tại Hà Nội
    Với chủ đề "Chế độ ăn Địa Trung Hải và ẩm thực rau củ: Sức khỏe và truyền thống", Tuần lễ Ẩm thực Italia tại Việt Nam lầm thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 30/11 tại Hà Nội.
  • Bánh tôm Hồ Tây
    Bánh tôm Hồ Tây là một trong những đặc sản của ẩm thực Hà thành. Dù không phải là món ăn cao lương, mỹ vị nhưng bánh tôm Hồ Tây đã đi vào tiềm thức của Người Hà Nội và du khách thập phương.
  • Hà Nội nhận giải thưởng “Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới”
    Giải thưởng Ẩm thực thế giới (World Culinary Awards) lần thứ 5 đã chính thức công bố danh sách giải thưởng năm 2024. Thủ đô Hà Nội giành 2 giải thưởng “Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới” và “Thành phố ẩm thực hàng đầu châu Á”.
  • Hà Nội được bình chọn "Điểm đến thành phố ẩm thực tốt nhất châu Á năm 2024
    Tại hạng mục "Điểm đến thành phố ẩm thực tốt nhất châu Á năm 2024", Hà Nội đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký như Bangkok, Seoul và Tokyo. Ngoài ra, một số nhà hàng và khách sạn tại Hà Nội cũng được vinh danh, như nhà hàng Hibana by Koki và khách sạn Capella Hanoi.
  • Nestlé Việt Nam tổ chức chương trình tôn vinh ẩm thực Việt
    Nestlé Việt Nam vừa công bố kế hoạch hợp tác cùng Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch quốc gia Việt Nam) năm 2024, trong khuôn khổ đề án “Biến tấu vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt”.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
  • Khúc ca tình mẫu tử khi đối thoại với thời gian
    Bài thơ “Mẹ” của Đỗ Trung Lai thuộc đề tài quen thuộc nhưng luôn mang sức gợi lớn: đề tài người mẹ. Bài thơ được chọn vào sách giáo khoa Ngữ văn 7 (tập 1, bộ Cánh diều). Xuyên suốt bài thơ là bóng dáng vất vả, tảo tần của người mẹ gắn liền với tình cảm thiêng liêng, sâu đậm mà người con dành cho mẹ. Bằng nét bút tinh tế và nghệ thuật biểu đạt đầy sáng tạo, bài thơ tựa như một khúc ru trầm, nhẹ nhàng mà da diết, chạm đến từng góc khuất trong tâm hồn người đọc.
  • Hà Nội thông qua Nghị quyết quản lý công trình kiến trúc có giá trị và công trình, hạng mục công trình hạ tầng văn hóa, thể thao
    Tại Kỳ họp 19 (kỳ họp chuyên đề) ngày 19/11 của HĐND Thành phố Hà Nội, UBND Thành phố đã trình Dự thảo quy định việc nhượng quyền khai thác, quản lý công trình kiến trúc có giá trị và công trình, hạng mục công trình hạ tầng văn hóa, thể thao thuộc phạm vi quản lý của thành phố (thực hiện điểm a, b khoản 4 Điều 41 Luật Thủ đô). HĐND Thành phố đã xem xét và thông qua Nghị quyết về nội dung này.
  • Cô giáo Lan và những bài học không chỉ đến từ kiến thức
    Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, có những khoảnh khắc và những con người đặc biệt mà ta không thể nào quên. Đối với tôi, một trong những người để lại ấn tượng sâu sắc nhất là cô Lan - giáo viên trường Tiểu học Liên Bảo (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).
  • Hà Nội phê duyệt đề án vận tải công cộng bằng xe buýt sử dụng năng lượng xanh
    UBND TP Hà Nội vừa có Quyết định số 6004/QD-UBND về việc, phê duyệt “Đề án phát triển hệ thống giao thông vận tải công cộng bằng xe buýt sử dụng điện, năng lượng xanh trên địa bàn Thành phố”.
  • Trường THCS Xuân La: Viết tiếp trang sử vàng truyền thống
    Hòa chung không khí hân hoan của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11, Trường THCS Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy năm học 2024.
Đừng bỏ lỡ
Nhà hàng 379 Minh Nga: Phục vụ thực khách bằng thực phẩm sạch từ trang trại tự nuôi trồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO