Ẩm thực

Nghệ sĩ Quang Tèo khai trương nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh

KT 02/11/2023 10:54

“Tôi quyết định mở nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh ngay tại nhà mình để không chỉ mình được ăn ngon, bổ dưỡng mà tôi còn muốn lan tỏa món ăn tốt cho sức khỏe này đến đông đảo hơn nữa cộng đồng thực khách yêu thích ẩm thực”, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ.

1.jpg
Ông Nguyễn Văn Bá - Giám đốc Hệ thống lẩu nấm Gia Khánh và nghệ sĩ Quang Tèo - Cổ đông Lẩu nấm Gia Khánh cắt băng khánh thành khai trương cơ sở mới tại 12B - CT5 Tòa nhà Sông Đà.

Sáng 1/11/2023 nghệ sĩ Quang Tèo đã khai trương nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh tại 12B - CT5 Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là cơ sở thứ 11 của Hệ thống Lẩu nấm Gia Khánh và là cơ sở thứ hai được khai trương trong năm 2023.

Lẩu nấm Gia Khánh được thành lập năm 2008, đến nay tròn 14 năm và không ngừng phát triển, dần khẳng định được thương hiệu trong làng ẩm thực, cùng chung tay đang dần đưa ẩm thực Hà Nội trở thành một ngành công nghiệp thực thụ, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Văn hóa và Du lịch Thủ đô trong thời gian tới.

Từ các loại nấm tự nhiên phổ biển như nấm kim châm, nấm hải sản, nấm thủy tinh, nấm hương, nấm tiên, nấm sò, nấm đùi gà… đến các loại nấm quý hiếm cực kỳ bổ dưỡng, thường chỉ được sử dụng trong ngự thiện hoàng cung xưa như nấm bụng dê, nấm vuốt hổ đen, bấm gan bò tía, nấm kê tùng…. Tất cả đều được chọn lựa kỹ lưỡng, thu hoạch từ những vùng trồng nấm có môi trường trong lành, được tưới tắm bằng nguồn nước sạch thuần khiết với độ ẩm, nhiệt độ được kiểm tra kỹ lưỡng. Để tạo nên những cây nấm khỏe mạnh, hấp thu đầy đủ dưỡng chất và tươi ngon hương vị tự nhiên.

Nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh nổi bật với thực đơn món ăn chế biến từ các loại nấm thiên nhiên tươi ngon & quý hiếm, được chế biến theo công thức gia truyền của người đầu bếp tài hoa, giàu kinh nghiệm.

Điểm đặc biệt của Lẩu nấm Gia Khánh mà thực khách nào cũng phải công nhận đó là nước lẩu. Nước lẩu được làm từ nước hầm xương ống lợn, xương gà, đầu cá thu và các loại nấm cùng các vị thuốc bắc bổ dưỡng có vị thơm ngọt, thanh mát không lẫn với nước lẩu của bất kỳ nhà hàng nào.

Với không gian kiến trúc mở, lấy thiên nhiên làm nền tảng, luôn thay đổi tạo cảm giác lạ và mới mẻ cho thực khách. Nhà hàng thu hút không chỉ các thực khách bình dân mà cả các ngôi sao, người nổi tiếng cũng tới thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh.

Là một nghệ sĩ có tuổi nghề đã gần 40 năm nhưng nghệ sĩ Quang Tèo đã là một thực khách trung thành của Lẩu nấm Gia Khánh hơn 10 năm nay, từ một người đam mê lẩu nấm anh đã trở thành cổ đông khi trực tiếp mở Nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh tại căn hộ của mình ở 12B - CT5 Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi khai trương, nghệ sĩ Quang Tèo cho biết: “Ngày trước tôi thường dẫn bạn bè đến ăn Lẩu nấm Gia Khánh, riết rồi thành quen, bạn bè nghệ sĩ của tôi thỉnh thoảng mời lại tôi đi ăn lẩu nấm. Nhiều hôm có khách đến nhà không muốn ra ngoài ăn tôi lại gọi ship lẩu nấm Gia Khánh về nhà chiêu đãi bạn bè. Có lẽ tôi đã không biết được mình trở thành một người mê lẩu nấm từ khi nào, nhưng là một nghệ sĩ dù đi diễn ở mọi vùng miền đất nước hay sang tận cả Hàn Quốc, Trung Quốc thì với tôi món Lẩu nấm Gia Khánh vẫn là số một! Ngon, bổ dưỡng và đã trở thành món khoái khẩu”.

“Tôi quyết định mở nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh ngay tại nhà mình để không chỉ mình được ăn ngon, bổ dưỡng mà tôi còn muốn lan tỏa món ăn tốt cho sức khỏe này đến đông đảo hơn nữa cộng đồng thực khách yêu thích ẩm thực”, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ.

Lẩu nấm Gia Khánh tại Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình có không gian thiết kế rộng rãi, thoáng mát với phong cách tươi sáng, đơn giản và trang nhã, lối thiết kế này khiến nhà hàng trở nên trầm mặc và nhẹ nhàng nhưng cũng rất sang trọng. Không gian nhà hàng phù hợp cho các buổi ăn trưa, ăn tối của gia đình, bạn bè, cũng rất hợp cho những buổi tiếp đãi khách hay gặp mặt đối tác. Thực khách sẽ cảm nhận được sự ngon đến hớp hồn trong từng món ăn cùng với không gian rất Hà Nội tại đây.

Lẩu nấm Gia Khánh hoạt động với mục tiêu mang đến cho thực khách những món ăn có giá trị về chất lượng, luôn lấy tiêu chí “Sức khỏe con người làm trung tâm”, luôn hướng tới những nguyên liệu có giá trị thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe. Để đến gần hơn với cộng đồng thực khách, nhà hàng không ngừng mở rộng thêm hệ thống trên địa bàn Hà Nội cũng như các vùng lân cận, mang sản phẩm tới từng thực khách với giá không đổi, giao hàng tận nơi không tính thêm phí phục vụ hay bất kỳ loại phí nào khác./.

Một số hình ảnh tại buổi khai trương Lẩu nấm Gia Khánh tại 12B - CT5 Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình:

2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
8.jpg
9.jpg
10.jpg
11.jpg
12.jpg

Nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh
Địa chỉ: 12B - CT5 Tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0902922255

Bài liên quan
(0) Bình luận
  • 60 quốc gia tham dự Liên hoan Ẩm thực quốc tế tại Hà Nội
    Liên hoan Ẩm thực quốc tế năm 2024 với sự tham gia của 60 quốc gia sẽ được tổ chức tại Khu Ngoại giao Đoàn (298 Kim Mã, Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội) từ ngày 7 – 8/12. Đây là sự kiện do Bộ Ngoại giao tổ chức nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa, ẩm thực, ngoại giao, kết nối bạn bè quốc tế với Việt Nam.
  • Phở bò Việt Nam là một trong 20 món súp ngon nhất thế giới
    Phở bò được nhiều khách quốc tế biết đến nhất trong ẩm thực Việt Nam, nằm trong top 20 món soup ngon hàng đầu thế giới do CNN chọn.
  • Nước mắm và mắm nêm Việt Nam vào Top 100 đồ chấm ngon nhất thế giới
    Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vừa công bố danh sách 100 loại đồ chấm ngon nhất thế giới, trong đó có nước mắm và mắm nêm của Việt Nam. Với 4,4/5 sao, nước mắm được các chuyên gia và độc giả của Taste Atlas xếp ở vị trí thứ 22 trong danh sách.
  • Tuần lễ Ẩm thực Italia tại Hà Nội
    Với chủ đề "Chế độ ăn Địa Trung Hải và ẩm thực rau củ: Sức khỏe và truyền thống", Tuần lễ Ẩm thực Italia tại Việt Nam lầm thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 30/11 tại Hà Nội.
  • Bánh tôm Hồ Tây
    Bánh tôm Hồ Tây là một trong những đặc sản của ẩm thực Hà thành. Dù không phải là món ăn cao lương, mỹ vị nhưng bánh tôm Hồ Tây đã đi vào tiềm thức của Người Hà Nội và du khách thập phương.
  • Hà Nội nhận giải thưởng “Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới”
    Giải thưởng Ẩm thực thế giới (World Culinary Awards) lần thứ 5 đã chính thức công bố danh sách giải thưởng năm 2024. Thủ đô Hà Nội giành 2 giải thưởng “Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới” và “Thành phố ẩm thực hàng đầu châu Á”.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
  • [Podcast] Thu Hà Nội – Mùa của tình yêu và nỗi nhớ
    Bốn mùa, xuân, hạ, thu, đông của Hà Nội, mỗi mùa đều mang trong mình nét đẹp riêng bới hương, bởi sắc của mỗi mùa. Nhưng có lẽ, mùa thu vẫn là một mùa thật đặc biệt của Người Hà Nội. Mỗi độ thu về như gói gọn cả một Hà Nội cổ kính, trầm mặc, một Hà Nội thơ mộng và trữ tình. Chính bởi vẻ đẹp đó mà mùa thu đã trở thành nỗi nhớ cho những ai đã từng gắn bó với Hà Nội mà nay phải chia xa, là niềm ước ao một lần được “chạm vào” của nhiều du khách.
  • Khám phá Tây Bắc tại triển lãm "Tây Park - Ngàn"
    Triển lãm thị giác "Tây Park - Ngàn" được thực hiện dựa trên quá trình 10 năm đi và trải nghiệm tại Tây Bắc (Việt Nam) kết hợp sáng tạo nhiếp ảnh của Nguyễn Thanh Tuấn.
  • Khúc ca tình mẫu tử khi đối thoại với thời gian
    Bài thơ “Mẹ” của Đỗ Trung Lai thuộc đề tài quen thuộc nhưng luôn mang sức gợi lớn: đề tài người mẹ. Bài thơ được chọn vào sách giáo khoa Ngữ văn 7 (tập 1, bộ Cánh diều). Xuyên suốt bài thơ là bóng dáng vất vả, tảo tần của người mẹ gắn liền với tình cảm thiêng liêng, sâu đậm mà người con dành cho mẹ. Bằng nét bút tinh tế và nghệ thuật biểu đạt đầy sáng tạo, bài thơ tựa như một khúc ru trầm, nhẹ nhàng mà da diết, chạm đến từng góc khuất trong tâm hồn người đọc.
  • Quận Thanh Xuân: Kiên quyết nói “Không” giao xe cho học sinh chưa đủ điều kiện tham gia giao thông
    Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) Lê Hồng Thắng vừa cho biết, UBND quận mới đây đã ban hành Kế hoạch thực hiện quy định của pháp luật về “Không giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông” trên địa bàn quận.
  • Khởi tranh Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2024
    Ngày 21/11, tại Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra buổi Họp báo và Công bố Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup lần thứ 8 năm 2024.
Đừng bỏ lỡ
Nghệ sĩ Quang Tèo khai trương nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO