lẩu nấm Gia Khánh

Nghệ sĩ Quang Tèo khai trương nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh
“Tôi quyết định mở nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh ngay tại nhà mình để không chỉ mình được ăn ngon, bổ dưỡng mà tôi còn muốn lan tỏa món ăn tốt cho sức khỏe này đến đông đảo hơn nữa cộng đồng thực khách yêu thích ẩm thực”, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ.
  • Lẩu nấm Gia Khánh: Nét văn hóa ẩm thực  trong lòng Hà Nội
    Lẩu nấm Gia Khánh là một thương hiệu quen thuộc có mặt trên thị trường Hà Nội đã 14 năm và luôn được thực khách yêu mến, lựa chọn.
  • CEO Nguyễn Văn Bá: Đổi mới trong kinh doanh để vượt qua khủng hoảng
    Năm 2020 là một năm đầy biến động của nền kinh tế nói chung và hệ thống Nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh nói riêng, bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, để thích ứng kịp với sự thay đổi này Nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh đã có những đổi mới phù hợp để tồn tại và phát triển. Vậy, sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của họ là gì mà có thể trụ vững trong khi hàng nghìn doanh nghiệp nhà hàng phải phá sản? Báo Người Hà Nội đã có buổi phỏng vấn ông Nguyễn Văn Bá - Giám đốc hệ thống nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh.
  • Mời cộng tác chuyên mục Văn hóa ẩm thực Hà Nội
    Để bạn đọc hiểu rõ hơn về văn hóa ẩm thực Hà Nội, bắt đầu từ số tháng 9/2019, báo Người Hà Nội sẽ dành chuyên mục riêng để giới thiệu về văn hóa ẩm thực Hà Nội.
  • Lời tri ân của Lẩu nấm Gia Khánh qua hành trình 11 năm đến với cộng đồng thực khách
    Tháng 6 này, tròn 11 năm hệ thống Lẩu nấm Gia Khánh đến với cộng đồng thực khách (12/6/2009 - 12/6/2019). Trải qua một quãng thời gian không phải là quá lâu nhưng cũng đủ để thương hiệu Gia Khánh khẳng định mình trên thị trường ẩm thực. Nhân dịp này, phóng viên báo Người Hà Nội đã có cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Văn Bá - Ceo điều hành & bếp trưởng tổng hệ thống Lẩu nấm Gia Khánh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO