linh hồn

Hà Nội không của riêng ai
Nhiều năm sống trong không khí ấm áp của phố thị, tôi chợt nhận ra rằng Hà Nội là một thành phố được dành riêng cho hòa bình. Tôi không hề có ý nói quá lên, chỉ muốn nói rằng Hà Nội có một vị trí trang trọng trong trái tim cả nước.
 • “Lời nguyện cầu cho những linh hồn phiêu dạt”
  “Có những câu hỏi không ai muốn trả lời. Có những câu chuyện buồn không ai muốn gợi lại.
 • Nhà văn Nguyên Hồng: Từng trang chữ là trọn vẹn trái tim và linh hồn trao gửi
  Mới đây, NXB Kim Đồng cho ra mắt ấn bản mới của tập truyện Dưới chân Cầu Mây - một trong những tập truyện đầu tiên dành cho thiếu nhi của tủ sách Kim Đồng khi mới thành lập. Tác giả của Dưới chân Cầu Mây là nhà văn Nguyên Hồng (1918 - 1982). Từ dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn Nguyên Hồng cuối năm 2018 đến nay, liên tục nhiều tác phẩm của nhà văn đã được xuất bản và tái bản như Một tuổi thơ văn, Những ngày thơ ấu, Dưới chân Cầu Mây, Nhật ký Nguyên Hồng.
 • Sách ảnh “Linh hồn Hà Nội” sẽ tham dự Hội chợ sách Frankfurt 2018
  Với mong muốn ghi lại góc nhìn nguyên sơ của chính những người dân Hà Nội về thủ đô nơi họ sinh sống, Viện Goethe Hà Nội đã phát động gửi ảnh cho dự án xuất bản sách và tổ chức triển lãm “Linh hồn Hà Nội” - Thủ đô của Việt Nam.
 • Phố cổ Hà Nội - Nơi lưu giữ linh hồn Thủ đô
  Nhắc đến Hà Nội, người ta không chỉ nghĩ đến Lăng Bác, hồ Gươm, hồ Tây mà cũng sẽ có rất nhiều người nhớ về phố cổ. Được xem là cái nôi lưu giữ những gì cổ kính, hoài niệm một thời vẫn còn vẹn nguyên những nét trầm mặc theo dòng xoáy thời gian và chính điều này đã trở thành lý do thôi thúc nhiều lữ khách đến thăm nơi đây một lần trong đời.
 • Apple chính thức ra mắt hệ điều hành iOS 11 - "linh hồn" của iPhone 8
  Apple ngày 6/6 (giờ Việt Nam) đã cho ra mắt hệ điều hành di động iOS 11, được coi là "linh hồn" của mẫu iPhone tiếp theo, tạm gọi là iPhone 8.
 • Tranh cãi về linh hồn sau khi chết
  (NHN) Hai nhà  khoa học nổi tiếng kh?ng định ý thức của con người có thể tồn tại trong vũ trụ sau khi hệ thần kinh của chúng ta ngừng hoạt động.
 • 'Linh hồn' của đại học Việt đang bị bử đói?
  (NHN) Cuộc khảo sát thư viện 3 trường АH lớn chuyên đà o tạo các ngà nh khoa học xã hội là  Học viện Báo chí và  Tuyên truyên, Trường АH Sư phạm Hà  Nội, Trường АH Khoa học Xã hội và  Nhân văn (АHQG Hà  Nội) cuối năm 2011 phần nà o khắc họa cho bức tranh động đâu thiếu đó của linh hồn các trường АH Việt hiện nay.
 • VА SEA Games, U23 VN sẽ lĩnh hơn 20 tỷ
  (NHN) Sau khi cả bầu Аức lẫn Chủ tịch HАQT Ngân hà ng Eximbank, Phó chủ tịch VFF tuyên bố thưởng cho đội U23 tổng cộng 1 triệu USD nếu VА SEA Games 26, đến lượt một số mạnh thường quân khác bà y tử ý định, móc hầu bao, sẵn sà ng mất tiửn nếu như thầy trò HLV Falko Goetz lên ngôi tại đất Indonesia trong tháng 11 nà y.
 • Linh hồn: Không tồn tại mãi mãi, không làm hại ai
  (NHN) Không chỉ những người nghiên cứu vử "tâm linh" kh?ng định, sau khi chết "sự sống" của con người vẫn tiếp diễn - linh hồn, mà  y học cổ truyửn phương Аông cũng thừa nhận linh hồn chính là  khí trong mỗi con người.
 • Có thực sự tồn tại linh hồn?
  (NHN) Một số nhà  khoa học tìm mọi cách để cân, đo, ghi lại hình ảnh của linh hồn với niửm tin rằng nó tồn tại.
 • Một thế kỷ kiến trúc Hà  Nội - Hồn Phố (Bà i 1): Hà  Nội đẹp vì Hà  Nội có linh hồn
  (NHN) So với 1000 năm Thăng Long - Hà  Nội thì một thế kỷ kiến trúc Hà  Nội chỉ là  một đoạn ngắn, nhưng là  đoạn vô cùng quan trọng bởi hầu hết kiến trúc đô thị - đi cùng với nó là  văn hóa đô thị, lối sống đô thị, được hình thà nh và  phát triển trong giai đoạn nà y.
 • Những người chồng mang... linh hồn quỷ dữ
  Chỉ vì rượu, trong phút chốc, người chồng của các chị biến thà nh kẻ sát nhân, để hai người vợ kẻ thiệt mạng dưới tay chồng, người gầy mòn, vai mang gánh nặng gia đình khi chồng lĩnh án tù chung thân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO