Bảo tàng Dân tộc

“Vui khám phá di sản các nước” tại Bảo tàng Dân tộc học
Nhằm tăng cường giao lưu học hỏi, khám phá về di sản văn hóa của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới nhân dịp đầu hè, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Vui khám phá di sản các nước” dành cho các em thiếu nhi trong hai ngày 1 và 2/6.
 • Trải nghiệm “Sắc thái văn hóa Hội An” tại Hà Nội
  Sự kiện “Sắc thái văn hóa Hội An” diễn ra trong hai ngày mồng 8 và 9 Tết (ngày 17 và 18.2.2024) tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Sự kiện sẽ mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa sâu sắc về vùng đất Hội An, Quảng Nam giàu truyền thống, nghĩa tình tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến.
 • “Trải nghiệm Tết Việt” tại Bảo tàng Dân tộc học
  Sáng ngày 2/2/2024 (tức ngày 23 tháng Chạp), Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Trải nghiệm Tết Việt” với sự tham gia của các nghệ nhân, học sinh và sinh viên đến từ Bắc Ninh, Hà Nội.
 • Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (quận Cầu Giấy)
  Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội, được khánh thành tháng 11/1997. Bảo tàng gồm 2 khu vực chính: Trong nhà và ngoài trời.
 • Vui Tết Trung thu tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
  Với mong muốn tạo ra một không gian cho các bạn nhỏ vừa được vui chơi vừa được học tập qua các trải nghiệm tương tác, dịp Trung thu này Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Em yêu Trung thu, em yêu khoa học”. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/9 (tức ngày mùng 9 và mùng 10/8 Âm lịch) hứa hẹn mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ.
 • Đi đâu chơi Ngày Quốc tế Thiếu nhi ở Hà Nội?
  Nếu bạn còn băn khoăn, không biết Ngày Quốc tế Thiếu nhi này sẽ đi đâu, làm gì ở Thủ đô thì hãy để Người Hà Nội mách bạn một vài địa điểm vui chơi lý tưởng trong mùa lễ này nhé!
 • 30/4 -1/5, Hà Nội thu 2.400 tỉ đồng từ khách du lịch
  Ngày 3-5, Sở Du lịch Hà Nội cho biết trong 5 ngày nghỉ lễ (từ ngày 29-4 đến hết ngày 3-5), Hà Nội đón 719.000 lượt khách. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 2.400 tỉ đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO