thủy tinh

Khám phá sự kỳ diệu của thủy tinh Séc
17 tác phẩm thủy tinh của 13 nghệ sĩ nổi tiếng người Séc vừa được giới thiệu với công chúng trong triển lãm “Sự kỳ diệu của thủy tinh Séc” diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội).
 • Đền Liễu Giai (quận Ba Đình)
  Đền Liễu Giai thuộc phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Đình Linh Thượng (huyện Hoài Đức)
  Đình Linh Thượng thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 • Đình Hướng Dương (huyện Thường Tín)
  Tại xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín còn lưu giữ được một ngôi đình cổ - đình Hướng Dương, thờ vị Đại Vương Thánh Mẫu. Đình đã được Bộ Văn hoá và Thông tin xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật năm 1995.
 • Khu du lịch sinh thái Ao Vua
  Nằm trên lưng chừng núi Tản thuộc xã Tản lĩnh, huyện Ba Vì với tên gọi “Ao Vua, chùa Bổ” đã ăn sâu vào tiềm thức của nhân dân nơi đây từ xa xưa.
 • Hồ Đồng Mô - Khu du lịch sinh thái Đồng Mô
  Nằm giáp ranh giữa huyện Sơn Tây và huyện Ba Vì của thành phố Hà Nội, hồ Đồng Mô nổi tiếng với cảnh đẹp hữu tình thơ mộng có cả hồ, núi rừng vô cùng đẹp và hùng vĩ.
 • Dâng hương tưởng niệm Đức Thánh Tản Viên Sơn
  Ngày 27/11, huyện Ba Vì dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn; khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo đền Hạ tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia đền Hạ, thuộc địa bàn xã Minh Quang.
 • Làng thổi thủy tinh
  Con đê trài chãi ngăn sông với làng, những bến đò bên sông vẫn đẹp như mơ và mát rượi.
 • Người mẹ thứ hai của cậu học trò nghèo bị mắc bệnh xương thủy tinh
  Nằm nép mình bên con đường 70 dẫn vào phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, ngôi nhà tạm dựng trên đất ruộng của gia đình cậu học trò Nguyễn Hoàng Ân đã quá quen thuộc với cô giáo Vương Tuyết Băng, trường Tiểu học Tây Tựu B. Hơn 3 năm qua, cậu học trò nghèo bị bệnh xương thủy tinh sống trong ngôi nhà ấy được cô yêu thương, chăm chút và dạy dỗ như chính người con ruột của mình.
 • Nghề thổi thủy tinh ở xã Thống Nhất
  Xuất hiện từ năm 1969, nghề thổi thủy tinh ở xã Thống Nhất (huyện Thường Tín, Hà Nội) nhanh chóng trở thành nghề chủ lực. Đến nay, do nhu cầu thị trường giảm, số hộ làm nghề chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.
 • Tết sớm với học sinh vùng lũ Lệ Thủy (Quảng Bình)
  Ngày 13/1/2021, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên & Môi trường), CLB Golf Khỉ vàng 1980 đã phối hợp tổ chức trao tặng quà cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy và Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 200 triệu đồng và áo ấm cho trẻ em khuyết tật và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đợt bão lụt vừa qua.
 • 703 ca bị "tráo thủy tinh thể" ở viện Mắt Hà Nội
  Khi BS Nguyễn Thị Thu Thủy tố cáo trực tiếp với Bí thư Phạm Quang Nghị về việc “đánh tráo thủy tinh thể” tại BV Mắt Hà Nội, chúng tôi đã làm việc với người tố cáo và người bị tố cáo để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc này.
 • Ra mắt “chùm” kịch thiếu nhi cho dịp hè
  Vừa qua, Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam giới thiệu 3 chương trình nghệ thuật dành cho thiếu nhi vào dịp hè này: “Sơn Tinh - Thủy Tinh”, “Con chim xanh”, “Giấc mơ của nàng tiên cá”. Đây cũng là loạt chương trình hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6.
 • Chuyện giờ mới kể về nghi phạm cướp ngân hàng ở Đồng Nai
  Hàng xóm cho hay có lẽ cha mẹ của nghi phạm không ngờ 2 đứa con mình phạm tội liều lĩnh đến thế nên đã bỏ đi.
 • Cô bé 'Xương thủy tinh' không còn trên cõi đời
  (NHN) Cô bé Xương thủy tinh Nguyễn Thị Nguyện đã không còn trên cõi đời trong niửm tiếc thương vô hạn của gia đình và  bạn bè.
 • Tháp BIDV: Toà  tháp thủy tinh lung linh giữa lòng Hà  Nội
  (NHN) Thấm thoát đã gần 3 năm kể từ ngà y khởi công xây dựng Toà  Tháp BIDV. Аến nay hình hà i một tòa tháp thông minh đã định hình và  vươn cao bên dòng sông Hồng lộng gió, góp thêm một công trình hiện đại, xứng tầm với Thủ đô ngà n năm văn hiến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO