ngã ba

Khám phá ngã ba Tuần - nơi an giấc nghìn thu của 2 vua, 9 chúa nhà Nguyễn
Khu vực ngã ba Bằng Lãng (xã Hương Thọ, TP Huế) là hợp nguồn tạo thành sông Hương với vị thế đất đặc biệt nên được các vua chúa nhà Nguyễn chọn làm nơi an nghỉ cuối đời.
 • Đình Khúc Thuỷ
  Đình Khúc Thuỷ ở ngã ba sông Nhuệ và sông Hoà Bình chảy từ phía đường 22 sang và cũng là khu cống của cánh đồng Bảy Giỏ.
 • Đình Huyền Kỳ
  Từ trung tâm thành phố Hà Nội đến ngã ba Ba La rẽ trái theo đường 22 khoảng 4km là tới thôn Huyền Kỳ, đình toạ lạc ở phía tây nam của làng.
 • Chôn chân ở ngã ba, ngã năm đường nhưng vẫn ấm lòng đến lạ
  Nếu nói là ngã ba thì không chuẩn mà nói ngã tư cũng không đúng vì chính xác thì đó là một ngã ba, nhưng đối diện là đường vào khu đô thị Nam Đô, thế nên ô tô xe máy qua lại chẳng khác nào một tuyến phố.
 • Những vấn đề phong thủy cho nhà ở ngã ba đường
  Nhiều người cho rằng, nếu ngôi nhà nằm tại vị trí ngã ba đường, có thể không tốt theo phong thủy. Nhưng nếu thiết kế phong thủy nội thất và áp dụng một vài giải pháp phong thủy đơn giản có thể thay đổi năng lượng của một ngôi nhà nằm ở vị trí ngã ba đường thì vẫn có thể thu hút nguồn khí tốt.
 • Lắng đọng đêm diễn “khoảng trời con gái” tri ân 10 cô gái ngã ba Đồng Lộc
  Tối 10/7, tại Trung tâm Văn hoá điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra đêm công diễn vở kịch "Khoảng trời con gái", tri ân các liệt sĩ là thanh niên xung phong đã hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc.
 • Bắt giữ 5 phương tiện khai thác cát trái phép tại ngã ba sông Đuống - sông Hồng
  Ngày 12-1, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an TP Hà Nội phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông và Cục Cảnh sát môi trường (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ 5 phương tiện thủy đang hoạt động khai thác cát trái phép tại khu vực ngã ba sông Đuống - sông Hồng (thuộc địa phận TP Hà Nội).
 • Chuyện lấy "nước thiêng" ở ngã ba Bạch Hạc
  NHN Online - Dịp cuối năm, nhiửu nơi có tục cải táng mồ mả hay khánh thà nh nhà  mới cũng là  lúc ngã ba sông Bạch Hạc thuộc phường Bạch Hạc, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ tấp nập lạ thường.
 • Nga bà n giao tà u ngầm đầu tiên cho Việt Nam và o ngà y 7/11
  (NHN) Nga sẽ bà n giao cho Việt Nam chiếc tà u ngầm Kilo 636 đầu tiên, vốn được Hải quân Mử¹ đặt biệt danh là  hố đen trong lòng đại dương do khả năng không bị phát hiện khi lặn biển, và o ngà y 7/11 tới.
 • Chuyên gia Nga bà n chuyện ứng xử­ biển Аông
  (NHN) Nhằm mang đến cái nhìn đa chiửu vử tình hình biển Аông hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu bà i phửng vấn ông Yakov Berger, chuyên gia nghiên cứu Trung Quốc thuộc Viện Viễn Аông-Viện Hà n Lâm khoa học Nga .
 • Kì bí cây lộc vừng thiêng giữa ngã ba quốc lộ
  Không biết độ linh thiêng của cây lộc vừng đến đâu nhưng chú cử­ hửi mọi người ở đây, đố ai dám đụng đến cây, dù chỉ là  một chiếc lá...
 • Báo cáo kinh tế Việt Nam 2011: Trước ngã ba đường!
  (NHN) Sáng mai 17/5 tại Hà  Nội, Trường Аại học Kinh tế - Аại học Quốc gia Hà  Nội kết hợp với Bộ Phát triển Quốc tế Vương quốc Anh (DFID) và  Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và  Chính sách (VEPR) sẽ công bố Báo cáo Thường niên Kinh tế Việt Nam 2011 mang tên: Nửn kinh tế trước ngã ba đường.
 • Phân luồng giao thông tại ngã ba Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương
  (NHN) Theo Cổng giao tiếp điện tử­ UBND TP. Hà  Nội cho biết, Sở Giao thông Vận tải Hà  Nội vừa có phương án phân luồng giao thông đường Khuất Duy Tiến (đường và nh đai III) tại nút ngã ba Khuất Duy Tiến - Lê Văn Lương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO