hội sân khấu hà nội

Hội Sân khấu Hà Nội tổ chức Ngày giỗ tổ nghề
Sáng ngày 21/9, Hội Sân khấu Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam và ngày Giỗ Tổ của ngành Sân khấu, với sự tham gia của đông đảo các hội viên.
 • Sân khấu Thủ đô với tính truyền thống và hiện đại
  Hội thảo “Sân khấu Thủ đô với tính truyền thống và hiện đại” do Hội Sân khấu Hà Nội tổ chức sáng ngày 3/8/2023 đã thu hút đông đảo các hội viên tham gia. Các ý kiến, tham luận tại hội thảo đã góp phần làm sáng tỏ những thuộc tính cơ bản của sân khấu; thành tựu cũng như các vấn đề tồn tại từ đó đưa ra những giải pháp góp phần đưa sân khấu Thủ đô ngày một phát triển.
 • Vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tác phẩm sân khấu
  Sáng ngày 20/6, Hội Sân khấu Hà Nội đã tổ chức Hội thảo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được vận dụng trong tác phẩm sân khấu” với sự tham gia của đông đảo các văn nghệ sĩ. Hội thảo nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sáng tạo của hội viên, để ngày càng có nhiều tác phẩm sân khấu lấy Bác Hồ làm trung tâm, làm nguồn cảm hứng với những sáng tạo, tìm tòi mới.
 • Tìm đầu ra cho kịch bản sân khấu
  Tọa đàm “Giới thiệu tác phẩm kịch bản sân khấu được hỗ trợ năm 2021” do Hội Sân khấu Hà Nội tổ chức vừa diễn ra sáng ngày 21/3/2023 tại hội trường Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, số 19 Hàng Buồm, Hà Nội.
 • Tìm giải pháp xây dựng hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong mắt công chúng
  Sáng ngày 27/2, tại Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội, Hội Sân khấu Hà Nội tổ chức hội thảo với chủ đề “Văn hóa ứng xử của nghệ sĩ với công chúng” nhằm tìm ra các giải pháp xây dựng hình ảnh đẹp của nghệ sĩ trong mắt công chúng.
 • Phát huy vai trò của nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu
  Sáng ngày 22/12, tại Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội, Hội Sân khấu Hà Nội đã tổ chức hội thảo “Vai trò nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu”. Bên cạnh việc khẳng định vai trò của nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, thực trạng của nghệ thuật sân khấu với nghệ sĩ biểu diễn sân khấu hiện nay, các ý kiến tham luận tại hội thảo cũng đã đề cập tới nhiều giải pháp nhằm phát huy vai trò của nghệ sĩ biểu diễn sân khấu.
 • Bàn về xu hướng hoạt động sáng tạo nghệ thuật sân khấu theo cơ chế tự chủ hiện nay
  Sáng 17/11/2022, Hội Sân khấu Hà Nội tổ chức hội thảo “Xu hướng hoạt động sáng tạo nghệ thuật sân khấu theo cơ chế tự chủ hiện nay” với sự tham gia của đông đảo các văn nghệ sĩ.
 • Vai trò chỉ đạo nghệ thuật ở các nhà hát: Mong chờ bản lĩnh sáng tạo
  “Để một nhà hát tồn tại và có nhiều vở diễn hay thì vai trò chỉ đạo nghệ thuật rất quan trọng và cần thiết. Khi người chỉ đạo nghệ thuật là người giỏi về nghệ thuật sẽ có chủ trương, định hướng, phong cách của một nhà hát và phải có nghề, hiểu nghề, có mối quan hệ sâu sắc với tác giả, đạo diễn, nghệ sĩ. Và có lẽ đây là hội thảo đầu tiên bàn về vai trò chỉ đạo nghệ thuật ở các nhà hát trong khi vai trò chỉ đạo nghệ thuật này đã luôn tồn tại song hành cùng sự phát triển của sân khấu Việt Nam trong suốt hơn 60
 • Hội sân khấu Hà  Nội đã có Ban chấp hà nh khóa XI
  (NHN) Sáng nay 22/10, tại trụ sở 19 Hà ng Buồm, Hội Sân khấu Hà  Nội đã long trọng tổ chức Аại hội khóa XI nhiệm kử³ 2010- 2015.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO