Du lịch bốn phương

Tạp chí du lịch Travel+Leisure (Mỹ): Huế là điểm đến không thể bỏ lỡ trong năm 2024

Hương Giang 01/12/2023 07:26

Travel+Leisure (Mỹ) đề xuất Thừa Thiên - Huế là một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch khám phá và trải nghiệm năm 2024 ở khu vực châu Á.

dji_0498.jpg
Chùa Thiên Mụ và sông Hương (TP Huế).

Mới đây, Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel+Leisure (Mỹ) đề xuất Thừa Thiên - Huế là một trong những điểm đến ở châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch khám phá và trải nghiệm năm 2024.

Các chuyên gia Travel+Leisure nhận định Thừa Thiên - Huế là điểm đến lý tưởng để thư giãn, tìm về quá khứ khi du lịch Việt Nam. Hãy ghé thăm Kinh thành Huế - Cố đô xưa của triều đình nhà Nguyễn, khám phá những lăng mộ của các vị vua triều Nguyễn và những ngôi chùa linh thiêng như chùa Thiên Mụ, chùa Từ Đàm, chùa Huyền Không Sơn Thượng…

Tạp chí du lịch của Mỹ gợi ý các tín đồ du lịch cũng đừng quên trải nghiệm đi thuyền trên sông Hương ngắm vẻ đẹp hai bên bờ trong khi lắng nghe những giai điệu tuyệt đẹp của ca Huế. Đấu trường Hổ Quyền cũng là một trong những di tích độc đáo của Việt Nam, nơi vẫn còn lưu giữ dấu tích của những trận chiến độc nhất vô nhị giữa hai loài mãnh thú là voi và hổ.

Cùng với Thừa Thiên - Huế, một số điểm đến khác cũng được Travel+Leisure gợi ý như Palawan (Philippines), Takayama (Nhật Bản), biển Đỏ (Ả-rập Xê-út), Incheon (Hàn Quốc), Pak Chong (Thái Lan), công viên quốc gia Trương Gia Giới (Trung Quốc), đảo Saint John (Singapore), Kratie (Campuchia), cao nguyên Cameron (Malaysia), Mirissa (Sri Lanka), Meghalaya (Ấn Độ), Ras Al Khaimah (các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất) và Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc).

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Tạp chí du lịch Travel+Leisure (Mỹ): Huế là điểm đến không thể bỏ lỡ trong năm 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO