Minh Tú

“Trước nhà có cây hoàng mai”: Những ghi chép về Huế - xứ sở phong rêu kiêu sa
“Trước nhà có cây hoàng mai" của Minh Tự mang dấu ấn một thời sống bên ngoài Huế và cách nhìn - nghĩ của nghề báo, làm nên sự khác biệt với những tác giả viết về Huế – khúc ruột của mình – bằng tinh thần cực đoan đáng yêu kiểu “không nơi nào có được” hoặc “chẳng thể nào đổi khác”, đó là nhận định của nhà văn Vĩnh Quyền về tập ghi chép về xứ sở phong rêu kiêu sa của nhà báo Minh Tự vừa được NXB Phụ nữ Việt Nam tái bản lần thứ nhất.
  • Trải nghiệm làm “tác giả nhí” qua bộ sách tô màu
    Tủ sách cá nhân hóa của Crabit Kidbooks vừa ra mắt bộ sách “Truyện cổ tích của chúng mình”. Không chỉ đơn thuần là những tranh vẽ để trẻ tô màu, bộ sách được nghiên cứu và thiết kế chỉn chu để khuyến khích trẻ tham gia nhiều nhất vào quá trình sáng tạo một cuốn sách, qua đó thúc đẩy trí tưởng tượng, sự tự tin thực hiện hóa các ý tưởng của bản thân và niềm vui thích với việc đọc sách của trẻ.
  • Hình thành, phát triển người Hà Nội thanh lịch - văn minh từ việc chọn sách giáo khoa
    Theo Quyết định quy định tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn Thủ đô vừa được UBND Thành phố ban hành, có 2 tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa: phù hợp với đặc điểm kinh tế - xã hội của địa phương và phù hợp với điều kiện tổ chức dạy và học tại cơ sở giáo dục.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO