Giải trí

Châu Bùi xác nhận ngồi ghế cố vấn “Người ấy là ai”

Phương Anh (t/h) 16:57 14/05/2023

Ngày 13/5, fanpage chính thức của “Người ấy là ai” tiết lộ vị trí cố vấn cố định, đó là Châu Bùi.

Theo đó, trên trang fanpage chính thức, “Người ấy là ai” mùa 5 (2023) được công bố chính thức trở lại với nhiều sự đổi mới. Trong đó, Châu Bùi đã trở thành cố vấn cố định, thay thế vị trí gắn liền với Hương Giang, Minh Tú ở 4 mùa trước.

viechannelnala5co-van-chau-bui-1-16839940248651836063387.jpg
Châu Bùi thay thế vị trí Hương Giang, Minh Tú

Trong đoạn clip đầu tiên nhá hàng về “Người ấy là ai” mùa 5, Châu Bùi "khoe khéo" về tình trạng yêu đương hạnh phúc hiện tại: "Mặc dù mình chưa trải qua nhiều mối tình, nhưng mình tin với cương vị là một người đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm, mình mong sẽ có những chia sẻ hữu ích đến các bạn nữ chính".

Ngoài ra, hot fashionista còn có một số chia sẻ khiến netizen liên tưởng ngay đến người yêu hiện tại – Binz: "Vào thời điểm người ta buồn chán rồi cũng đến lúc người ta tìm đến bến đỗ, nhìn thấy được người phù hợp, muốn tập trung chăm chút cho sự nghiệp để cùng nhau phát triển. Đối với Châu khi mình lỡ cảm nắng một người bad boy thì mình cứ sống tốt nhất có thể để cảm hóa người ta"

thiet-ke-chua-co-ten-7-.jpg
Châu Bùi tiết lộ chuyện tình cảm hạnh phúc hiện tại 

Trải qua nhiều lần bị ekip "gài" ở các phần tung hint đoán ra màu của cực phẩm, Châu Bùi còn phải mang hẳn sổ sách để ghi chép khiến dàn cố vấn phải bật cười vì cô nàng GenZ này. Trong một khoảnh khắc, Châu Bùi còn bị Tóc Tiên trêu: "Sao người yêu rapper mà chậm quá vậy?".

Đặc biệt, “Người ấy là ai” mùa 5 còn công bố thêm một sự thay đổi mới. Theo đó, ban cố vấn của từng tập sẽ có đặc quyền bảo vệ cực phẩm mà họ cho rằng phù hợp với nữ chính nhất. Đặc quyền này sẽ được sử dụng ở vòng 1 hoặc vòng 2, và chỉ dùng 1 lần duy nhất ở mỗi tập. Cực phẩm được ban cố vấn trao đặc quyền bảo vệ sẽ hiển nhiên có mặt ở vòng tiếp theo và có thêm cơ hội để tìm hiểu, chinh phục nữ chính./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Châu Bùi xác nhận ngồi ghế cố vấn “Người ấy là ai”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO