Lâm Vỹ Dạ bị “ám ảnh” với món thịt bò xào không nêm nếm của ông xã khi “xông đất” Khẩu Vị Ngôi Sao 2018

Lê Hải| 17/01/2018 11:06

Cặp đôi Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là những khách mời đặc biệt “xông đất” cho Khẩu vị ngôi sao 2018. Cặp đôi đã có những màn “tố” nhau về khả năng nấu nướng đặt biệt rất hài hước. Từ việc mê món thịt bò xào của anh Đạt. Vì nó rất đặc biệt. Nó thuần chủng bò “xào không nêm nếm”.

Khẩu vị ngôi sao là chương trình quy tụ dàn khách mời nổi tiếng với sở thích ăn uống đặc biệt. Nhóm năm thí sinh tham gia chương trình có dịp khám phá tủ lạnh nhà sao và biết được thói quen ăn uống đặc trưng của nghệ sĩ mình yêu thích. Với nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh, nghệ sĩ sẽ yêu cầu hai thí sinh được chọn trổ tài nấu nướng món ăn. Mỗi một mùa phát sóng Khẩu vị ngôi sao lại thu hút nhiều khán giả ở nhiều độ tuổi, cùng sở thích nấu ăn theo dõi.

Chương trình “Khẩu vị ngôi sao” được phát sóng vào lúc 17g50 ngày Chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7. Người chiến thắng sẽ nhận được những món quà hấp dẫn từ nhà tài trợ Elmich - Thương hiệu gia dụng cao cấp Châu Âu và phần thưởng từ chương trình trị giá 5 triệu đồng.

Lâm Vỹ Dạ bị “ám ảnh” với món thịt bò xào không nêm nếm của ông xã khi “xông đất” Khẩu Vị Ngôi Sao 2018

Thí sinh chế biến món Sò sữa trứng muối, Bánh mì ướp lá chanh.

Tập 1, mùa mới Khẩu vị ngôi sao 2018 phát sóng 7/1/2018 cặp đôi Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ sẽ là người “xông” đất Khẩu vị ngôi sao 2018. Chẳng ngại ngần khi lên sóng, cặp đôi đã “tố” những bí mật khẩu vị mang tính bí mật của nhau khiến ai cũng bất ngờ.

Nhà có 4 khẩu vị :, Anh Đạt “sống như khỉ” . Sau khi Hứa Minh Đạt khoe trong tủ nhà mình nào là nho vơí chuối...Bà Xã anh - Lâm Vỹ Dạ cũng chia sẻ khẩu vị chung là những món ít chiên, dầu mỡ.

Sau 7 năm chung sống đến nay “món tủ” của anh Đạt trước kia đã trở thành  nỗi ám ảnh của Lâm Vỹ Dạ: “7 năm trời Dạ rất “ám ảnh” khẩu vị của anh Hứa Minh Đạt. Không có ai mà nấu ăn mà không nêm nếm, để nguyên si và bắt người ta chấm nước tương...”

Lâm Vỹ Dạ bị “ám ảnh” với món thịt bò xào không nêm nếm của ông xã khi “xông đất” Khẩu Vị Ngôi Sao 2018

Lâm Vỹ Dạ cùng Hứa Minh Đạt nếm thử món ăn Cơm cháy hải sản do thí sinh chế biến.

Được biết, món thịt bò cũng là “món tủ” của Hứa Minh Đạt trước đây đã dùng để  chinh phục trái tim Lâm Vỹ Dạ: “Anh Đạt làm món bò xào củ hành ăn với bún rất ngon. Món đó anh Đạt làm cua gái được luôn. Hồi còn đang quen nhau, lần nào tới nhà chơi, anh Đạt cũng làm món này. Anh Đạt thích đồ xào, béo béo vì nó dễ ăn” - Lâm Vỹ Dạ đã từng chia sẻ.

Kết hôn năm 2010 đến nay, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã có mái ấm gia đình với hai cậu con trai và hạnh phúc. Mới đây tại chương trình Khẩu vị ngôi sao, cặp đôi ăn ý đã không ngần ngại “tố” nhau trong nhà bếp.

Trong phút vắng mặt bà xã, Hứa Minh Đạt cũng ngậm ngùi bày tỏ về tài năng nội trợ của Lâm Vỹ Dạ: “Nấu ăn cũng được không đến nỗi nào, ráng thì ăn cũng được...”

Cặp đôi đã có những màn “tố” nhau về khả năng nấu nướng đặt biệt rất hài hước. Từ việc  mê món thịt bò xào của anh Đạt. Vì nó rất đặc biệt. Nó thuần chủng bò “xào không nêm nếm”

Là khách mời đặc biệt trong chương trình Khẩu vị ngôi sao, trong lúc “tán gẫu” và vào bếp cùng các thí sinh, những câu chuyện hài hước về cách sống thẳng thắn tới mực quá thực tế của vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ gây cười cho khán giả. Câu nói của ông xã xui Lâm Vỹ Dạ, đứng dưới mưa mà mặc áo mưa làm gì khiến bà xã anh “hết chịu nổi”.

Lâm Vỹ Dạ bị “ám ảnh” với món thịt bò xào không nêm nếm của ông xã khi “xông đất” Khẩu Vị Ngôi Sao 2018

MC Ốc Thanh Vân ‘bật mí” về những đặc điểm vượt trội của nồi chảo chống dính Royal - Elmich.

Cũng trong chương trình, bật mí của MC Ốc Thanh Vân làm Mc Hiếu Hiền bất ngờ đến sững sờ vì những đặc điểm vượt trội của bộ nồi chảo chống dính Royal Elmich: Bộ nồi chảo đặc biệt là sản phẩm gia dụng cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phủ sứ tự nhiên, bền bỉ với khả năng chịu được 100.000 lần chà nhám. Đáy từ full induction bắt nhiệt nhanh vượt trội và tiết kiệm 30% nhiên liệu điện.Ngoài ra sản phẩm Royal Elmich còn có thiết kế đặc biệt ở quai cán chống nóng tự nhiên nhờ công nghệ stophot. Đây cũng chính là tính năng ghi điểm cao của Royal - Elmich trong mắt chị em nội trợ. Hơn thế, chị em yên tâm sử dụng khi dòng sản phẩm cao cấp Royal - Elmich được cam kết bảo hành tới 25 tháng.

Khẩu vị ngôi sao thực sự là những giây phút xóa bỏ khoảng cách giữa những ngôi sao, thần tượng và khán giả. Khẩu vị ngôi sao 2018 tiếp nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả xem truyền hình và những ngôi sao tham dự. Elmich tiếp tục tham gia tài trợ cho chương trình Khẩu vị ngôi sao của kênh HTV7- chương trình hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả trên toàn quốc. Tập đoàn Elmich định vị qua thông điệp “Mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chuẩn Châu Âu, phong cách hiện đại và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe”.

(0) Bình luận
  • “Bóng của hoa” trên những trang thơ trữ tình đậm chất Hà Nội
    Sau hai tập thơ “Lửa lá” (2009) và “Vườn tôi nở đóa vàng bông” (2013), nhà thơ Đặng Minh Kính - hội viên Hội Nhà văn Hà Nội vừa ra mắt bạn đọc tập thơ “Bóng của hoa” (NXB Hội Nhà văn, 2024). Tôi cứ ngỡ rằng, trên những trang thơ trữ tình giàu cảm xúc tinh tế của nữ tính, đậm chất Hà Nội nơi chị đang chập chờn, ẩn hiện những “Bóng của hoa” đầy thi vị với những suy tưởng khá lắng đọng.
  • Một phác thảo toàn diện về Hà Nội thời cận đại
    Quá trình biến đổi Hà Nội từ khu nhượng địa trở thành một thành phố hiện đại kiểu phương Tây, một “Paris thu nhỏ” của chính quyền thực dân vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 đã được nhà nghiên cứu Đào Thị Diến phản ánh chi tiết trong cuốn sách “Hà Nội thời cận đại - từ nhượng địa đến thành phố (1873 - 1945)”. Với nguồn tư liệu quý từ hồ sơ lưu trữ, cuốn sách không chỉ phác thảo toàn diện về Hà Nội thời cận đại mà còn góp phần giải mã sự thật lịch sử.
  • Một số gợi mở trong thẩm định thơ
    Nhìn chung đánh giá về việc đọc sách văn học của công chúng, có thể theo nhiều khía cạnh, đồng sáng tạo, kích thích người viết sáng tác, bồi bổ thẩm mĩ, tích lũy tri thức, phát triển đời sống văn hóa… với những hiệu quả tích cực. Nhưng còn có những tồn tại theo chiều hướng ngược lại, mang tính nguy cơ hơn là cơ hội tốt, phản ánh sự trì trệ hơn là phát triển. Đó là sự dễ dãi trong việc đọc, thẩm định thơ từ cả người đọc lẫn người sáng tác, truyền tải.
  • Chi tiết trong sáng tạo của nhà văn
    Chúng ta đều từng quen câu nói của văn hào Nga Macxim Gorki: “Chi tiết nhỏ làm nên nhà văn lớn”. Quả vậy! Chi tiết trong văn xuôi chỉ là một thứ nhỏ, rất nhỏ so với cốt truyện, tình huống truyện, nhân vật,…
  • Vũ Quần Phương với thơ hay
    Quan sát các nhà thơ viết phê bình tôi thấy rằng vì có sáng tác, nên phê bình của họ thường giàu cảm xúc, thuyết phục bạn đọc bởi sự tinh tế, thành thục của người có nghề, cùng làm nghề với tác giả được bình. Mặt khác, là người cũng từng thai nghén, mang nặng đẻ đau tác phẩm, nên nhà thơ bình thơ thường có sự cảm thông, trân trọng và sẻ chia. Các nhà thơ bình thơ thành công trước đây phải kể đến Xuân Diệu, Chế Lan Viên. Lớp kế tiếp có Vũ Quần Phương, Nguyễn Trọng Tạo, Hữu Thỉnh, Trần Đăng Khoa, Nguyễn Hoàng Sơn...
  • Văn nghệ sĩ trong Hà Nội tạm chiếm
    Sống trong Hà Nội tạm chiếm những năm 1947-1954, đời sống văn nghệ sĩ hết sức khó khăn. Nguyễn Minh Lang, Hoài Việt, Minh Tân, Thùy Linh, Nguyễn Quốc Trinh, Song Nhất Nữ, Tô Kiều Ngân, Thy Ngọc... đều sống bằng nghề dạy học ở trường tư. Nhà thơ Giang Quân trông nom một hiệu sách mang tên Quốc Việt ở 274 phố Khâm Thiên.
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
  • [Podcast] Thu Hà Nội – Mùa của tình yêu và nỗi nhớ
    Bốn mùa, xuân, hạ, thu, đông của Hà Nội, mỗi mùa đều mang trong mình nét đẹp riêng bới hương, bởi sắc của mỗi mùa. Nhưng có lẽ, mùa thu vẫn là một mùa thật đặc biệt của Người Hà Nội. Mỗi độ thu về như gói gọn cả một Hà Nội cổ kính, trầm mặc, một Hà Nội thơ mộng và trữ tình. Chính bởi vẻ đẹp đó mà mùa thu đã trở thành nỗi nhớ cho những ai đã từng gắn bó với Hà Nội mà nay phải chia xa, là niềm ước ao một lần được “chạm vào” của nhiều du khách.
  • Khám phá Tây Bắc tại triển lãm "Tây Park - Ngàn"
    Triển lãm thị giác "Tây Park - Ngàn" được thực hiện dựa trên quá trình 10 năm đi và trải nghiệm tại Tây Bắc (Việt Nam) kết hợp sáng tạo nhiếp ảnh của Nguyễn Thanh Tuấn.
  • Khúc ca tình mẫu tử khi đối thoại với thời gian
    Bài thơ “Mẹ” của Đỗ Trung Lai thuộc đề tài quen thuộc nhưng luôn mang sức gợi lớn: đề tài người mẹ. Bài thơ được chọn vào sách giáo khoa Ngữ văn 7 (tập 1, bộ Cánh diều). Xuyên suốt bài thơ là bóng dáng vất vả, tảo tần của người mẹ gắn liền với tình cảm thiêng liêng, sâu đậm mà người con dành cho mẹ. Bằng nét bút tinh tế và nghệ thuật biểu đạt đầy sáng tạo, bài thơ tựa như một khúc ru trầm, nhẹ nhàng mà da diết, chạm đến từng góc khuất trong tâm hồn người đọc.
  • Trường đại học đầu tiên đạt chứng chỉ EDGE uy tín toàn cầu
    Sở hữu khuôn viên xanh rộng 6.5 hecta với tổng vốn đầu tư 165 triệu USD, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) mới đây đã đạt chứng chỉ xanh EDGE uy tín, “bảo chứng” của nhiều công trình xanh quy mô trên toàn cầu.
  • Chung kết cuộc thi: Đổi mới phong cách của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh
    Ngày 21/11, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Chung kết Cuộc thi tuyên truyền kết quả thực hiện kế hoạch “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và giải pháp giai đoạn 2 “Thấu hiểu, tận tâm – Nâng tầm, đổi mới”.
Đừng bỏ lỡ
Lâm Vỹ Dạ bị “ám ảnh” với món thịt bò xào không nêm nếm của ông xã khi “xông đất” Khẩu Vị Ngôi Sao 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO