Hội An

Triển lãm “Búp bê Nhật Bản” và “Đối thoại với dòng tranh Ukiyo-e” tại Hội An
Trong khuôn khổ các hoạt động giao lưu văn hóa chào mừng kỷ niệm lần thứ 20 sự kiện Giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản, từ ngày 26/07 đến hết ngày 4/8/2024, UBND thành phố Hội An phối hợp với Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức triển lãm “Búp bê Nhật Bản” và triển lãm “Đối thoại với dòng tranh Ukiyo-e”.
 • Quảng Nam yêu cầu kiểm tra việc ca sĩ Đức Tuấn leo lên mái nhà cổ Hội An chụp ảnh
  Loạt ảnh chụp ca sĩ Đức Tuấn đứng ngay trên mái ngói nhà phố cổ Hội An đang gây nhiều bức xúc cho dư luận. Lãnh đạo UBND TP. Hội An (Quảng Nam) đã lên tiếng.
 • Đoàn hợp xướng thiếu nhi nổi tiếng Hàn Quốc chuẩn bị biểu diễn ở Hội An
  Đoàn hợp xướng thiếu nhi Jeonggwan là một trong những đoàn hợp xướng xuất sắc nhất ở Busan. Đoàn gồm các thành viên là học sinh từ 10 đến 15 tuổi sống ở khu vực Jeonggwan, Busan, Hàn Quốc.
 • Thêm một nét phác họa cho bức tranh về lịch sử và văn hóa Hội An
  Trải qua hàng trăm năm với những thăng trầm, biến động của lịch sử, kinh tế, xã hội, thời cuộc, từ một thương cảng từng bị quên lãng Hội An đã trở thành một điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam với sự đa dạng về văn hóa, kiến trúc, ẩm thực, sự đa sắc trong phong tục tập quán, văn hóa dân gian, lễ hội truyền thống... Cuốn sách “Người bạn đường du lịch văn hóa Hội An” do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật vừa xuất bản góp thêm một nét phác họa cho bức tranh về lịch sử và văn hóa Hội An.
 • Trải nghiệm mùa hè với Festival biển Hội An
  Festival biển “Hội An - Cảm xúc mùa hè 2024” sẽ diễn ra trong hai ngày 15 và 16/6. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Hội An với sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa biển đảo và di sản văn hóa truyền thống nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO