Âm nhạc

Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh tái hợp với MV "Hoa hồng"

KT 03/06/2024 16:31

MV "Hoa Hồng" của Hà Anh Tuấn chính thức lên sóng trên YouTube và các nền tảng nhạc số vào tối 1/6. "Hoa Hồng" là một sáng tác hoàn toàn mới của Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho dự án Sketch A Rose.

90_68a789f72f9e92a476eb305076591213.jpg

Sau màn hợp tác viết nên câu chuyện của album “Truyện ngắn” (2019) rất đáng nhớ, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục đồng hành cùng Hà Anh Tuấn tại Hà Anh Tuấn live concert “Sketch a rose”. Anh chính là 1 trong 3 nghệ sĩ khách mời sẽ góp mặt tại concert “Sketch a rose” chặng Singapore vào ngày 11 & 12/06/2024.

Hiện ca sĩ Hà Anh Tuấn hiện đang dốc sức cho live concert Sketch a rose (Phác họa một bông hồng) được đầu tư lớn về âm nhạc lẫn khâu tổ chức, sẽ diễn ra tại Nhà hát trái sầu riêng Esplanade (Singapore) vào ngày 11 - 12.6, và tại Nhà hát con sò Sydney Opera House (Úc) vào ngày 29.9.

Để chuẩn bị cho live concert Sketch a rose, Hà Anh Tuấn cho ra mắt single Hoa hồng - một sáng tác hoàn toàn mới của Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho dự án này. Ở show Singapore, Phan Mạnh Quỳnh chính là 1 trong 3 nghệ sĩ khách mời sẽ góp mặt, bên cạnh Vũ. và Trần Duy Khang (ca-nhạc sĩ của ban nhạc Chillies).

Với giai điệu độc đáo và ca từ mang đậm tinh thần lạc quan, hi vọng vào những điều tốt đẹp trong đời, ca khúc Hoa hồng đã được chọn làm thông điệp mở đường cho hành trình âm nhạc ở những vùng đất mới của dự án Sketch a rose sắp tới.

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Hà Anh Tuấn cho ra mắt video âm nhạc ở định dạng music visualizer, 3 năm kể từ lyric video Tháng Mấy Em Nhớ Anh? trên kênh YouTube chính thức Hà Anh Tuấn.

MV visualizer Hoa Hồng được thực hiện bởi nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long và CABE Studio, kết hợp với hình ảnh 3D từ AI, lấy cảm hứng từ phong cách hội họa siêu thực của danh họa René Magritte - một trường phái sáng tạo vượt ra khỏi cái nhìn thực tế về thế giới. Tất cả tạo nên một trải nghiệm nghe - nhìn độc đáo và đầy tính nghệ thuật dành cho khán giả./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tàu xuôi ra Bắc
  Ba năm trước, tôi gặp Trang trên chuyến tàu mang số hiệu SE đang di chuyển từ miền Nam ra miền Bắc. Lúc đó, tôi ngồi đối diện với Trang ở toa ghế ngồi - toa thường dành cho người đi chặng ngắn. Trong toa xộc lên mùi thuốc lá, mùi dầu gió xanh, mùi bồ kết phảng phất từ mái tóc của mấy người đàn bà và mùi của vô số thứ hàng hóa trên sàn toa.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và những định hướng, kỳ vọng trong phát triển Thủ đô
  Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, trong suốt cuộc đời hoạt động của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành cho mảnh đất Hà thành những tình cảm sâu đậm. Không chỉ riêng quãng thời gian ông giữ trọng trách Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội (1996 – 1998) rồi Bí thư Thành ủy Hà Nội (2000 – 2006) mà sau này ở cương vị Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng Bí thư, đồng chí Nguyễn Phú Trọng vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Hà Nội, cho sự phát triển văn hóa, con người của mảnh đất Thăng Long.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và sự quan tâm sâu sắc tới văn học nghệ thuật
  Ngày 19/7/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng bào cả nước. Trong suốt cuộc đời 80 năm của mình, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đã có cống hiến vô cùng ý nghĩa. Ông là nhà lãnh đạo xuất sắc; nhà lý luận, nhà văn hóa, và là một nhân cách lớn luôn hết lòng vì Đảng, vì dân... Với văn học nghệ thuật, đồng chí Nguyễn Phú Trọng luôn dành sự quan tâm sâu sắc và đặt nhiều kỳ vọng vào sự phát triển của nền văn học nghệ thuật nước nhà.
 • Quận Đống Đa: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7
  Trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội hiện có 3.319 người có công với cách mạng và thân nhân đang hưởng trợ cấp hàng tháng, trong đó có 03 mẹ Việt Nam Anh hùng.
 • Sáp nhập Công ty TNHH một thành viên Điện ảnh Hà Nội vào Tổng công ty Du lịch Hà Nội
  UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3737/QĐ-UBND ngày 17/7/2024 về việc sáp nhập nguyên trạng Công ty TNHH một thành viên Điện ảnh Hà Nội vào Tổng công ty Du lịch Hà Nội kể từ ngày 01/8/2024
Đừng bỏ lỡ
Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh tái hợp với MV "Hoa hồng"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO