Âm nhạc

MV "Mùa Hạ Cuối": Những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò

Nguyễn Lâm 24/05/2024 20:38

MV "Mùa Hạ Cuối" như một món quà tri ân đặc biệt, giúp các bạn học sinh sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy ý nghĩa của thời hoa mộng.

ban-sao-cua-dsc05999.jpg
Một khoảnh khắc trong MV "Mùa hạ cuối". (ảnh: PNVN)

Sau thời gian 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến hơn 30 trường THCS, THPT và Đại học, nữ ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Để tri ân và cảm ơn sự ủng hộ này, ca sĩ Hà Myo dành tặng một sản phẩm âm nhạc đặc biệt: MV sử dụng cảnh quay One Shot độc đáo.

Mùa hạ luôn gợi nhớ những kỷ niệm đẹp về tuổi học trò, mang đến nhiều niềm vui sôi động nhưng cũng chứa đựng nỗi buồn man mác khi phải chia tay thầy cô, bạn bè và những năm tháng vô tư hồn nhiên.

Chính vì vậy, trong tháng 5 này, Hà Myo đã ra mắt MV "Mùa hạ cuối" trên kênh YouTube "Hà Myo Official".

Mở đầu MV "Mùa hạ cuối" là giai điệu ngọt ngào từ tiếng đàn guitar của nhà sản xuất âm nhạc Thế Phương VBK. Giai điệu nhẹ nhàng kết hợp với giọng hát trong trẻo và vui tươi của Hà Myo, như mở ra cả một trời kỷ niệm của những tháng ngày trên ghế nhà trường. Dù giờ phút chia ly đang cận kề, "Mùa hạ cuối" vẫn giữ vẹn nguyên sự hồn nhiên và tươi sáng như những năm tháng học sinh.

Tiếp nối câu chuyện là hình ảnh thân thương về tuổi học trò: sự vô tư, hồn nhiên, những mối tình đầu ngây ngô và những dòng lưu bút... Tất cả như những cơn mưa rào, dù nhanh chóng qua đi nhưng để lại bao cảm xúc lưu luyến không thể nào quên.

Hà Myo cho biết, cô muốn gửi đến các bạn học sinh bức thông điệp rằng hãy luôn trân trọng những giây phút còn ngồi trên ghế nhà trường. Mọi kỷ niệm thời học sinh sẽ tạo nên ký ức khi chúng ta lớn lên, dù vui hay buồn, năm tháng học trò vẫn là những năm tháng khiến ta bồi hồi và cảm xúc nhất./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
MV "Mùa Hạ Cuối": Những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO