Tom

Bánh tôm Hồ Tây
Bánh tôm Hồ Tây là một trong những đặc sản của ẩm thực Hà thành. Dù không phải là món ăn cao lương, mỹ vị nhưng bánh tôm Hồ Tây đã đi vào tiềm thức của Người Hà Nội và du khách thập phương.
  • Thanh lịch chiều quán gió
    Quán Gió Hồ Tây ngày xưa ở vị trí đắc địa giữa hai hồ nước đẹp nhất Hà Nội. Nhưng, chiều và tối, quán mới trở nên sống động, với số đông người đến quán để thưởng lãm không khí cuối ngày, đang hoe hoe nét vàng phai rất riêng Hà Nội.
  • Biên tập viên Nhật Lệ kể món tôm cuốn đặc sản quê hương Thái Nguyên
    Trong vai trò giám khảo khách mời chương trình “Của ngon vật lạ”, biên tập viên (BTV) Nhật Lệ chia sẻ niềm tự hào về những sản vật của quê hương Thái Nguyên, trong đó có món tôm cuốn Thùa Lâm.
  • Huế: Huy động tổng lực khắc phục hậu quả mưa lũ
    Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên – Huế kiểm tra công tác phòng chống mưa ngập ở các vùng rốn lũ và công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường để chống dịch bệnh, các trường học huy động cán bộ giáo viên tổ chức dọn dẹp vệ sinh trường, lớp… để đón học sinh trở lại học.
  • Nghề làm tôm khô là Di sản văn hoá phi vật thể
    Ngề làm tôm khô là một trong những đặc sản nổi tiếng của Cà Mau được du khách trong và ngoài nước biết đến, tôm khô và nghề làm ra nó là một di sản dân gian được đúc kết gắn liền với lịch sử trăm năm qua của vùng đất Cà Mau.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO