KEM TRÀNG TIỀN

Cuộc thi ảnh “Đêm Hà Nội chào đón bạn”: 16 tác giả được vinh danh
Cuộc thi ảnh “Đêm Hà Nội chào đón bạn” do Sở Du lịch Hà Nội tổ chức nhận được 1.400 tác phẩm (1.304 ảnh đơn và 96 ảnh bộ) của 419 tác giả từ 44 tỉnh/thành dự thi. 16 tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất được vinh danh và trao giải vào tối 9/3 tại không gian văn hóa sáng tạo Tây Hồ (phố đi bộ Trịnh Công Sơn).
 • Góc nhìn văn hóa - Số 20: Kỳ 3 - Kem Tràng Tiền - thương hiệu rất riêng của Hà Nội
  Kem Tràng Tiền là một thương hiệu rất riêng của Hà Nội. Nằm ở số 35 phố Tràng Tiền (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm), hơn nửa thế kỷ qua, cửa hàng kem tại đây đã trở thành điểm đến quen thuộc, một nét văn hóa của người dân Thủ đô và là món ăn yêu thích của nhiều khách du lịch khi đến với Hà Nội. Cùng NHN "thưởng thức" kem Tràng tiền trong Góc nhìn văn hóa số này.
 • Những quán kem ngon “bật mood” cho ngày hè oi ả
  Dưới cái năng oi ả của ngày hè, bạn chỉ cần thưởng thức một chiếc kem ngon là có thể “bật mood” làm việc cho cả ngày. Hãy cùng theo chân Người Hà Nội khám phá nhé!
 • Ăn và nghiền kem Tràng Tiền trên đất Huế
  Quán kem Tràng Tiền nằm khiêm nhường trên đường Lê Lợi rợp bóng râm và tràn hương hoa níu ánh mắt, dùng dằng bước chân của bọn trẻ tha thẩn trong buổi chiều lưng lửng nắng.
 • Mùa đông Hà Nội
  Mình người xứ Nghệ nhưng đã có thời gian gắn bó bạn bầu với Hà Nội – với những mùa đông đầy mơ mộng của một thời xuân xanh. Hồi ấy, dù không ai đoán trước được điều gì, những mình vẫn nghĩ sẽ bám trụ lâu dài với Thủ đô. Nhưng rồi bất ngờ mình phải chia tay. Tạm biệt trong cái khoảng thời gian mình đang yêu Hà Nội da diết nhất. Có lẽ bởi vậy, sau này nỗi nhớ Hà Nội trong mình mới đằm sâu đến thế…
 • 
Hà Nội - Khi đến sợ lúc về thương
  1. Bạn gọi điện cho tôi bảo: “Tao sắp chuyển ra chi nhánh ngoài Hà Nội, mày cho xin mấy bí kíp sinh tồn”. Tôi ngạc nhiên: “Gì mà sinh với tồn, Hà Nội với Sài Gòn thì cũng na ná nhau cả, sống đâu quen đó”. Bạn không chịu, nói mất ngủ mấy hôm nay rồi gửi cho tôi một loạt “dẫn chứng” từ các hội nhóm mạng. Thì ra Hà Nội của tôi lại đang “mang tiếng” nhiều như thế!
 • Mong một lần trở lại Hà Nội
  Nhiều người nói rằng bây giờ chỉ cần trong ví có tiền, đặt một chuyến bay là có thể đi đến bất cứ nơi nào mà ta muốn. Thế nhưng đối với tôi, việc đặt chân đến một nơi nào đó chưa bao giờ là dễ dàng.
 • Kem Tràng Tiền - một nét văn hóa Hà Nội
  Kem Tràng Tiền là một thương hiệu rất riêng của Hà Nội. Nằm ở số 35 phố Tràng Tiền (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm), hơn nửa thế kỷ qua, cửa hàng kem ấy là điểm đến quen thuộc của người dân Thủ đô và khách du lịch.
 • 30 quán kem ngon nức tiếng ở Hà Nội
  Nhắc đến mùa hè oi nóng ở Hà Nội, chắc chắn, món ăn đầu tiên nhiều người nghĩ tới để giải nhiệt là kem. Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như kem Tràng Tiền, kem Thủy Tạ, kem Hồ Tây, rất nhiều hàng, quán ở Hà Nội đã sáng tạo ra những công thức ngon khó cưỡng cho món ăn mát lạnh này.
 • 20 điều nhất định phải làm khi đến Hà Nội mùa Hè này
  Thưởng thức những món ăn vặt mát lạnh nức tiếng Hà thành, thăm quan Lăng Bác hay tận hưởng mùa hoa sen là những trải nghiệm nhất định phải thử khi đến khám phá Hà Nội mùa hè này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO