giao dịch

Gần 4.000 chỉ tiêu tuyển dụng tại Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hai Bà Trưng
Ngày 13/4, tại phố đi bộ Trần Nhân Tông, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) Hà Nội và UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Phiên giao dịch và tư vấn việc làm quận Hai Bà Trưng năm 2024 với gần 4.000 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh.
 • Hà Nội tập trung ưu tiên xây dựng Sàn giao dịch công nghệ
  Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội vừa tổ chức hội nghị báo cáo tình hình thực hiện công tác 5 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2023. Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Lê Hồng Sơn dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có đại diện các sở, ban, ngành liên quan.
 • Hà Nội: Hơn 2 nghìn việc làm, học nghề có thu nhập cao dành cho người lao động
  Hơn 2.700 việc làm đã được tạo ra tại Ngày hội tư vấn và giao dịch việc làm huyện Thanh Oai (Hà Nội) vào sáng ngày 26/3. Hàng trăm lao động đã tìm được việc làm ngay trong ngày hội này với mức thu nhập cao nhất tới 25 triệu đồng/tháng.
 • Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm kết nối với 5 tỉnh, thành phố
  Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, trong đó, có nhu cầu tuyển dụng lao động phù hợp; cung cấp thông tin thị trường lao động cho người lao động, học viên, sinh viên và các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 • Hà Nội đặt mục tiêu tạo việc làm cho 162.000 người lao động năm 2023
  Để đạt mục tiêu này, TP Hà nội đề ra nhiều giải pháp bao gồm: Hỗ trợ bảo đảm an sinh xã hội, hỗ trợ về lao động và chuyên gia, hỗ trợ phát triển thị trường lao động; giải quyết việc làm thông qua các nhóm giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tăng cường tuyên truyền nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống sàn giao dịch việc làm; tăng cường hoạt động xuất khẩu lao động…
 • Sẽ vận hành Sàn Giao dịch công nghệ quốc gia tại Hà Nội
  Thời gian tới, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) sẽ triển khai xây dựng dự án nâng cấp Sàn Giao dịch thông tin, công nghệ và thiết bị thành Sàn Giao dịch công nghệ quốc gia tại Hà Nội nhằm kết nối, liên thông với các sàn giao dịch công nghệ trên cả nước, đáp ứng nhu cầu phát triển KH&CN của đất nước.
 • Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề dịp cận Tết
  Ngày 4/1, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề việc làm bán thời gian tại các sàn giao dịch việc làm của Thành phố. Qua đây nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động bán thời gian dịp cận Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 • Phiên Giao dịch việc làm bán thời gian dịp Tết Qúy Mão sẽ diễn ra ngày 4/1/2023
  Phiên Giao dịch việc làm (GDVL) chuyên đề việc làm bán thời gian sẽ được tổ chức vào ngày 4/1/2023, dự kiến có khoảng 35 đơn vị tham gia tuyển dụng. Đây là cơ hội cho học sinh, sinh viên trải nghiệm các hoạt động; sinh viên, người lao động tìm việc làm thêm, việc làm bán thời gian trước Tết Nguyên đán 2023.
 • Sửa Luật Giao dịch điện tử tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho chuyển đổi số
  Ngày 24/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) nhằm lấy ý kiến tư vấn, phản biện của các nhà khoa học, đóng góp cho dự thảo Luật.
 • Hà Nội: 2.800 cơ hội việc làm cho dịp Noel và Tết năm 2023
  Tại Hội nghị Gắn kết giáo dục nghề nghiệp (GDNN) Thủ đô với thị trường lao động năm 2022, các doanh nghiệp (DN) vừa có thể tiếp cận và trực tiếp tuyển dụng với rất nhiều học sinh THCS, THPT để tư vấn hướng nghiệp học nghề, tạo nguồn nhân lực cho đơn vị.
 • KSFinance khai trương Văn phòng giao dịch thứ 3 tại TP.HCM
  Định hướng trở thành một trong những Tập đoàn Tài chính lớn nhất Việt Nam, KSFinance chính thức khai trương văn phòng giao dịch thứ 3 tại TP.HCM, từng bước mở rộng mạng lưới hệ thống giao dịch tại Trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước, thị trường có nhu cầu đầu tư và tiềm năng phát triển rất cao.
 • “Sàn giao dịch điện tử” dành cho giới showbiz
  Vietnam Artist Booking (VAB) là nền tảng lần đầu ra mắt tại Việt Nam, giúp các nghệ sĩ, nhà sáng tạo kết nối và chia sẻ, bảo vệ quyền SHTT. VAB do vợ chồng ca sĩ Tăng Ngân Hà - Lưu Quang Minh thực hiện, với mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa nghệ sĩ với công chúng.
 • Lan tỏa thương hiệu bằng chữ tín với khách hàng
  Năm 2021 là năm có nhiều biến động và thách thức, đòi hỏi sự thích nghi hợp lý của cả thế giới về kinh tế - xã hội, khoa học - kỹ thuật, cũng như đối với mỗi cá nhân, tổ chức, để có thể đi đến thành công. Với Công ty TNHH Bất động sản 389, mục tiêu hàng đầu trong thời điểm này chính là linh hoạt để thích ứng nhằm xoay chuyển và bứt phá thành công, đảm bảo sự phát triển cho tổ chức cũng như mỗi cá nhân, các đối tác, khách hàng để tiếp tục mở rộng và phát triển.
 • Vượt qua đại dịch, vững mạnh và phát triển
  Được thành lập ngày 11/04/2017, Văn phòng giao dịch bất động sản 389 (Bắc Ninh) ngày càng hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của cán bộ, công nhân viên, Văn phòng giao dịch bất động sản 389 đã khẳng định thương hiệu trên thị trường và không ngừng phát triển tạo uy tín tại thị trường phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.
 • Hà Nội: Sẽ tổ chức 240 phiên giao dịch việc làm định kỳ hằng ngày
  Tại Hà Nội, giai đoạn 2021-2025, các phiên giao dịch việc làm trên địa bàn TP được tổ chức hằng ngày, đồng bộ từ sàn trung tâm đến các sàn, điểm giao dịch việc làm vệ tinh.
 • Đón đầu nhu cầu giao dịch ngoại hối mùa cuối năm, VPBank tung gói quà tặng dành cho doanh nghiệp lớn
  Các khách hàng doanh nghiệp có giao dịch ngoại hối với VPBank sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là voucher mua vàng giá trị lên tới 60 triệu đồng, dựa trên quy mô tổng doanh số đến từ các giao dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO