Gen Z

Vai trò của nhà văn trẻ trong thời đại của trí tuệ nhân tạo AI
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Ban Nhà văn trẻ, Hội Nhà văn Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm “Vai trò của nhà văn trẻ trong thời đại của trí tuệ nhân tạo AI” với sự tham gia chia sẻ của đông đảo các cây viết trẻ thuộc thế hệ Gen Z. Tới dự có đại diện Ban Chấp hành Hội cùng đông đảo các hội viên, cây viết trẻ.
 • “HỘP NGHỆ THUẬT” - Số 21: Chất thơ hiện thực của "nữ thi sĩ" gen Z
  "Thơ của mình có nhiều bài mang tính xã hội, với nhiều góc khuất. Mình nghĩ điều đó có thể là sức hút riêng níu chân mọi người ở lại với trang thơ Tâm sự của Dưa." - Thuỳ Linh (Dưa) chia sẻ.
 • “HỘP NGHỆ THUẬT” - Số 20: Gen Z đa tài, từ nghệ thuật lan toả năng lượng tích cực
  "Xanh Lam" được biết đến là một trang nội dung trên facebook với 356 nghìn người theo dõi. Một fanpage luôn truyền tải nguồn năng lượng tích cực và nhân văn qua các loại hình nghệ thuật: từ thơ đến tranh vẽ, hoạt hình, hoạ. Đặc biệt, nhân vật đứng sau loạt thơ ca và hoạt hoạ ấn tượng đó với bút danh Lam là một cô nàng gen Z đa tài ở độ tuổi 21: Hồ Dương Mộng Tuyền.
 • Những món quà chiều của thế hệ gen Z
  Những món quà chiều (hay còn được gọi là đồ ăn vặt) của thế hệ gen Z ngày nay so với thế hệ trước đã được chế biến đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Thậm chí nhiều gen Z còn gặp phải khó khăn khi đưa ra quyết định "Hôm nay ăn gì?".
 • Rapper Gen Z Negav ra mắt sản phẩm solo
  Nam rapper trẻ Negav trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm solo ra mắt vào 28/06 – “Em khiến anh muốn trở thành người Hà Nội”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO