Festival Thu Hà Nội

Du lịch Việt Nam khởi sắc, Thủ đô Hà Nội tạo ấn tượng mạnh
Năm 2023 vừa qua du lịch Việt Nam đã có sự bứt phá khi vượt nhiều chỉ tiêu đặt ra, và Hà Nội tạo ấn tượng mạnh trong bức tranh chung. Tiếp nối thành quả đạt được, năm 2024, ngành du lịch Việt Nam đặt mục tiêu tổng thu từ khách du lịch đạt khoảng 840 nghìn tỷ đồng.
 • Phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm: Mùa xuân reo vui
  Hơn 7 năm qua, các tuyến phố quanh hồ Hoàn Kiếm - “trái tim của Hà Nội”, được thiết kế thành không gian đi bộ phục vụ người dân và du khách đến tham quan, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí... dịp cuối tuần. Phố đi bộ tại trung tâm Thành phố góp phần phát triển du lịch Hà Nội, đưa Hồ Gươm thành điểm đến hàng đầu của người dân trong và ngoài nước...
 • Từ dấu ấn sáng tạo đến phát triển du lịch mùa thu Hà Nội
  Không phải ngẫu nhiên “Festival Thu Hà Nội – Đến để yêu” được vinh danh giải thưởng “Việc làm” thuộc Giải Bùi Xuân Phái – Vì tình yêu Hà Nội lần thứ 16 - năm 2023. Bởi Festival cho thấy sự hiệu quả, mang đậm dấu ấn sáng tạo và mở lối để Hà Nội khai thác vẻ đẹp mùa Thu, xây dựng thành sản phẩm du lịch hấp dẫn.
 • Festival Thu Hà Nội đạt giải thưởng "Việc làm - Vì tình yêu Hà Nội"
  "Festival Thu Hà Nội - Đến để yêu" vừa diễn ra lần đầu tiên hồi cuối tháng 9, đầu tháng 10 do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) tổ chức đã được vinh danh "Việc làm - Vì tình yêu Hà Nội" năm 2023 của giải thưởng "Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội".
 • Làng hoa Mê Linh khoe sắc tại Festival Thu Hà Nội 2023
  Festival Thu Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Thu Hà Nội - Đến để yêu”, diễn ra từ ngày 29/9-1/10, là sự kiện lần đầu tiên được Thành phố giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh hoạt động du lịch, văn hóa, di sản, thiên nhiên của Hà Nội.
 • Hình thành thương hiệu du lịch mới của Thủ đô từ Festival Thu Hà Nội 2023
  Festival Thu Hà Nội (29/9 – 1/10/2023) tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm, đã đem tới cho người dân và du khách những trải nghiệm sắc màu văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn của Thủ đô nói riêng, Việt Nam nói chung. Lễ hội đã góp phần hình thành thương hiệu du lịch mới của Hà Nội.
 • Carnaval Thu Hà Nội - sức hút ấn tượng từ sắc màu văn hoá
  Carnaval Thu Hà Nội là sự giao thoa sống động giữa truyền thống và hiện đại, đem tới những trải nghiệm sắc màu văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.
 • Thu Hà Nội, đến để yêu
  Festival Thu Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 01/10/2023 là sự kiện lần đầu tiên được Thành phố tổ chức để tôn vinh hoạt động du lịch, văn hóa, di sản, thiên nhiên của Hà Nội.
 • Tinh hoa ẩm thực Việt hội tụ
  Tối 29/9, tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) tổ chức khai mạc Không gian giới thiệu Ẩm thực Hà Nội năm 2023 nhằm quảng bá ẩm thực Hà Nội tới du khách trong khuôn khổ Festival Thu Hà Nội.
 • “Hà Nội trong mắt em”: Quảng bá hình ảnh Thủ đô qua nét vẽ trẻ thơ
  99 em nhỏ tại Thủ đô Hà Nội đã sáng tác tranh tại chỗ trong chương trình “Hà Nội trong mắt em”. Với những nét vẽ sinh động, ngộ nghĩnh và đáng yêu, các em nhỏ tạo nên nhiều tác phẩm mỹ thuật độc đáo và không kém phần đặc sắc về Thủ đô Hà Nội.
 • Festival Thu Hà Nội năm 2023: Sự hội tụ của văn hoá và ẩm thực
  Festival Thu Hà Nội năm 2023 và Không gian giới thiệu Ẩm thực Hà Nội năm 2023 là một trong những sự kiện quảng bá, xúc tiến du lịch lớn nhất của Thành phố nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2023) với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị và các màn trình diễn quy mô về mùa thu Hà Nội, về con người, văn hoá và ẩm thực xứ kinh kỳ.
 • [Infographic] Nhiều hoạt động đặc sắc trong Festival Thu Hà Nội năm 2023
  Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) vừa ban hành kế hoạch tổ chức Festival Thu Hà Nội với chủ đề “Thu Hà Nội - Đến để yêu”. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 01/10/2023 tại Khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu, phố Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm và một số quận, huyện trên địa bàn thành phố.
 • Festival Thu Hà Nội - Đến để yêu năm 2023
  Chương trình Festival Thu Hà Nội - Đến để yêu năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 01/10/2023 tại Khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu, phố Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thạch, quận Hoàn Kiếm và một số quận, huyện trên địa bàn Thành phố.
 • Hà Nội dự kiến tổ chức 50 sự kiện quảng bá du lịch
  Nửa cuối năm 2023, Hà Nội sẽ chủ trì và phối hợp tổ chức 50 sự kiện quảng bá du lịch để tôn vinh vẻ đẹp và tiềm năng du lịch của Thủ đô.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO