Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Trải nghiệm “Sắc thái văn hóa Hội An” tại Hà Nội
Sự kiện “Sắc thái văn hóa Hội An” diễn ra trong hai ngày mồng 8 và 9 Tết (ngày 17 và 18.2.2024) tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Sự kiện sẽ mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa sâu sắc về vùng đất Hội An, Quảng Nam giàu truyền thống, nghĩa tình tại mảnh đất Thủ đô ngàn năm văn hiến.
 • Vui Tết Trung thu tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
  Với mong muốn tạo ra một không gian cho các bạn nhỏ vừa được vui chơi vừa được học tập qua các trải nghiệm tương tác, dịp Trung thu này Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Em yêu Trung thu, em yêu khoa học”. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 23 và 24/9 (tức ngày mùng 9 và mùng 10/8 Âm lịch) hứa hẹn mang đến một mùa Trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ.
 • Top 08 bảo tàng đẹp nhất Hà Nội bạn không nên bỏ lỡ
  Ngoài những danh lam thắng cảnh thường được nhắc đến, Hà Nội còn có nhiều bảo tàngmang màu sắc và đặc trưng riêng. Những bảo tang này như phác họa lên một bức tranh muôn hình muôn vẻ về những dấu mốc vàng son của cả nước Việt.
 • Cơ hội trải nghiệm Tết trung thu tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
  Trong hai ngày 7, 8/9/2019 (tức ngày 9,10/8 âm lịch), Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình Trung thu 2019: Sắc màu văn hóa Gia Lai.
 • Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là ‘Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam’
  Mới đây, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã được nhận danh hiệu “Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2017” trong Lễ vinh danh “Các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam” tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO