bánh khúc

Đêm Hà thành
Dù mùa hè hay mùa đông, tôi vẫn giữ thói quen đi bộ vào mỗi tối muộn. Nhất là trong những đợt heo may đầu mùa hay đông về, tôi thường bận chiếc áo dạ màu nâu sẫm, theo lối ăn mặc của người Hà Nội muôn năm cũ, đi về phía hồ cuối ngõ.
 • NSND Thúy Hường tự hào khoe đặc sản quê hương Bắc Ninh - bánh khúc làng Diềm
  Không chỉ mang tới những câu hát quan họ ngọt ngào, đằm thắm, NSND Thúy Hường tham gia chương trình Của ngon vật lạ (phát sóng 12 giờ ngày 5/11/2023 trên VTV3), nữ nghệ sĩ còn tự hào chia sẻ món ăn nổi tiếng của Bắc Ninh: Bánh khúc làng Diềm.
 • Xôi khúc - Món ăn đường phố đậm chất Hà Thành
  Nổi tiếng là món ăn đường phố tại mảnh đất Hà Thành, trải qua bao nhiêu thăng trầm, xôi khúc Hà Nội vẫn giữ nguyên được hương vị của nhiều năm về trước. Chính điều này đã giúp xôi khúc níu chân được nhiều thực khách quay lại trở lại thưởng thức.
 • Làm bánh khúc đúng vị tuổi thơ chiêu đãi cả nhà
  Bạn có thể tự làm bánh khúc thơm lừng, béo ngậy, đúng vị tuổi thơ ngon hơn hẳn so với những chiếc bánh khúc bán ngoài hàng bằng công thức dưới đây.
 • Bánh khúc là ng Diửm duyên tình quan họ
  (NHN) Dường như mỗi là n điệu quan họ thắm tình mượt mà  đã hòa quyện trong từng chiếc bánh khúc, nên chiếc bánh là ng Diửm cũng đậm đà  thủy chung như muốn níu chân người ơi, người ở đừng vử....
 • Chõ bánh khúc của dì tôi
  (NHN) Dì tôi cười tủm tỉm, cầm tay tôi rủ đi. Dì cắp theo một chiếc rổ lớn... giáp tết, trời sương không phải đi xa, dì cháu tôi đến bên mép đầm chiêm. Tôi ch?ng biết hình dáng rau khúc thế nà o, vẫn tưởng là  hái cũng ch?ng lâu la gì như hái rau cần, rau muống...
 • Ấm lòng tấm bánh khúc quê
  (NHN) Cứ mỗi độ Аông vử, những người con xa quê lại nhớ tấm bánh khúc nơi quê nghèo.
 • Bánh Khúc, món ngon dân dã của xứ Аoà i
  (NHN) Buổi tối ở Sơn Tây, Hà  Nội, thị xã vắng lặng, bình yên sau một ngà y hối hả, nhộn nhịp với đủ thứ âm thanh của cuộc sống. Bất chợt nghe tiếng rao đêm: Bánh Khúc đê?, Có ai xôi Khúc không?... là m mỗi người đửu nhớ tới một thứ quà  dân dã, rẻ tiửn mà  thơm ngon tuyệt vời.
 • Bánh khúc Hà  Nội
  (NHN) Аây là  món ăn vô cùng dân dã của người Hà  Nội, và o đêm khuya hoặc lúc sáng sớm, tiếng rao ai bánh khúc đây đã trở thà nh một thói quen ở xứ kinh kử³ nà y. Chính vì vậy, bánh khúc là  món ăn truyửn thống và  nó đã in sâu tâm trí cũng như khẩu vị của người dân xứ Hà  Thà nh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO