Âm nhạc

“Bài hát K-pop tôi yêu 2023” tổ tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm

Phương Anh (t/h) 20:42 21/09/2023

Ngày 23/9 tới, chương trình “Bài hát K-pop tôi yêu 2023” sẽ diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, trong không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.

Đây là lần thứ 2 chương trình “Bài hát K-pop tôi yêu” được Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc tại Việt Nam (KOCCA Việt Nam) tổ chức tại Việt Nam. Chương trình mong muốn tạo nên một “bữa tiệc” âm nhạc K-pop để mỗi bạn trẻ Việt Nam có chung tình yêu K-pop tận hưởng và lan tỏa tình yêu với K-pop.

2023-poster-bai-hat-k-pop-toi-yeu.jpg
Chương trình quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ giao lưu và hát nhạc K-pop.

Chương trình năm nay diễn ra tại 4 địa điểm, gồm Đà Nẵng, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khoảng gần 300 bạn trẻ Việt Nam ở 3 miền Bắc, Trung, Nam đã đăng ký tham gia chương trình từ tháng 8-2023. Có 24 đại diện xuất sắc đã được lựa chọn để tham gia “bữa tiệc” K-pop diễn ra tối 23/9 tới đây, tại Hà Nội.

Không chỉ được thưởng thức các giọng ca mới, chương trình này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Kay Trần, nhóm nhảy K-pop 0107 Crew và The A-code, giọng ca K-pop Huỳnh Thị Mỹ Loan, tham gia biểu diễn và giao lưu cùng khán giả Thủ đô.

nhom-0107-crew.jpg
Nhóm nhảy K-pop 0107 Crew tham gia chương trình.

Ông Hong Jeong-yong, Trưởng Đại diện KOCCA Việt Nam chia sẻ: “Hy vọng chương trình sẽ là một không gian lan tỏa tình yêu K-pop dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam. Thông qua chương trình, tôi tin tưởng rằng K-pop nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung sẽ luôn được người Việt Nam yêu mến và sự giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc sẽ ngày càng tăng cường”./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • [Podcast] Hương sen đầu hạ
  Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao và bất khuất của con người trước mọi nghịch cảnh. Hoa sen gắn liền với đời sống của nhân dân Việt Nam, đi cùng với chiều dài lịch sử của dân tộc đi vào thi ca, âm nhạc, hội họa, kiến trúc… Sen có một hương thơm man mác. Hương thơm của sen làm dịu đi cái nắng như một thứ điều hòa không khí thiên nhiên an lành. Tản văn “Hương sen đầu hạ” - Hoàng Công Danh mà chúng tôi gửi đến quý vị và các bạn hôm nay là một tác phẩm như thế.
 • Sáng rõ tinh thần “Cả nước vì Hà Nội, Hà Nội vì cả nước”
  Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) nhấn mạnh quy định “xây dựng, phát triển, quản lý và bảo vệ Thủ đô là nhiệm vụ thường xuyên, trực tiếp của các cấp chính quyền và nhân dân Thành phố Hà Nội; là trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, lực lượng vũ trang và nhân dân cả nước”.
 • Đưa Hà Nội trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo trọng điểm của đất nước
  Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) về nội dung “Phát triển các khu công nghệ cao” đã mở lối để Hà Nội trở thành trung tâm đổi mới sáng tạo, nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ hàng đầu của cả nước và khu vực với hạt nhân là Khu công nghệ cao Hòa Lạc.
 • Quận Ba Đình: Tăng cường kiểm tra cơ sở nhà trọ về PCCC
  Ngày 28/5, UBND quận Ba Đình tổ chức hội nghị triển khai, tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với nhà trọ trên địa bàn quận.
 • Trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn y tế có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân
  Trao tặng 50 suất hỗ trợ cho đại diện các công đoàn cơ sở có đoàn viên hoàn cảnh khó khăn Khối thi đua số 3.
Đừng bỏ lỡ
“Bài hát K-pop tôi yêu 2023” tổ tại không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO