Nhạc sĩ Phú Quang

Hoạ sĩ Bùi Xuân Phái - người giữ hồn phố cổ Hà thành
Thuở ấy, Bùi Xuân Phái chơi thân với nhạc sĩ Phú Quang. Họ cùng nhau đi khắp nẻo thành phố. Một người vẽ phố. Một người viết những bài ca về phố. Cùng nhau, cả hai chắt lọc và lượm nhặt những gì đẹp đẽ nhất, tinh túy nhất của đất Hà Nội, của người con gái phố, gánh hàng rong, xôi cốm, mùa thu và mùa đông, mùa xuân và mùa hạ…
 • Đêm nhạc Phú Quang "Những mảnh hồi ức chợt hiện"
  Đêm nhạc mang tên "Những mảnh hồi ức chợt hiện" được lấy cảm hứng từ tựa sách hồi ký xuất bản năm 2016 của nhạc sĩ Phú Quang sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 7 và 8/12/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của các ca sĩ: Tùng Dương, Hà Trần, Tấn Minh, Đào Mác, Trung Quân Idol...
 • Hà Nội Phú Quang
  Đêm đã hồng lên đôi môi em loài sen một thủa. Mùa hạ hối hả chào đời bằng tiếng mưa xanh non, tơ non, chồi non. Đêm hoàng lan cài vào trời khuya, gài vào đêm khuya, tôi khuya, em khuya, ai kia còn khuya? Búp mưa song thưa, đường thưa, phố xưa. Hà Nội đã Phú Quang trên những phiến vui buồn đại lộ, khi tôi yêu em, khi ai thương em, khi đêm nay đêm mai ngõ nhỏ phố nhỏ. Hà Nội dương cầm.
 • Nhạc sĩ Phú Quang: Thấu cảm nỗi đau trong ký ức Hà Nội 12 ngày đêm
  Nhà ở phố Khâm Thiên, Hà Nội, nhạc sĩ Phú Quang đã từng suýt chết trong trận ném bom rải thảm B52. Đài tưởng niệm Khâm Thiên hiện nay chính là vị trí căn phòng trước đây của ông. Ngắn gọn là vậy nhưng cũng đủ nói lên những thời khắc kinh hoàng mà người nhạc sĩ tài hoa này đã từng trải qua trong quá khứ.
 • Nhạc sĩ Phú Quang chấm dứt hợp tác với trung tâm bản quyửn
  NHN Online - Nhạc sĩ Phú Quang vừa thông báo rút tên khửi danh sách nhạc sĩ ủy quyửn cho Trung tâm bảo vệ quyửn tác giả âm nhạc Việt Nam vì cho rằng trung tâm nà y là m việc thiếu minh bạch.
 • Nhạc sĩ Phú Quang: Anh bỗng thấy thân phận mình bé nhử
  (NHN) Аang tiếp tục ở trên đỉnh cao của cuộc đời và  sự nghiệp, nhạc sĩ lại thấy da diết xót xa với những tâm sự từ gần bốn mươi năm trước: Anh bỗng thấy thân phận mình bé nhử, suốt nử­a cuộc đời không viết nổi bản tình ca....
 • Nhạc sĩ Phú Quang: Gã thổ dân chốn Hà  thà nh
  (NHN) Аùng một cái ông dứt tình với Hà  Nội và o Nam sinh sống, tròn 60 tuổi mới quay vử nơi chôn rau cắt rốn. à”ng là  Phú Quang, người được ca ngợi là  nhạc sĩ của Hà  Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO