nhà sàn

Kỷ niệm một chuyến tham quan
Ngày xưa, ngôi trường cấp 2 nơi tôi theo học vẫn giành phần thưởng đặc biệt cho các học sinh khá, giỏi khi kết thúc năm học. Đó là những chuyến tham quan du lịch khám phá những vùng đất mới để học sinh hiểu biết thêm về quê hương đất nước như đi tham quan Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình), nhà máy thủy điện Hòa Bình (Hòa Bình),... Những chuyến đi ấy thật quý giá bởi những năm tháng đó còn nhiều khó khăn, chưa có điều kiện như bây giờ!
 • Những quán cà phê đậm chất truyền thống ở Hà Nội
  Nếu bạn là một tín đồ nghiện cà phê và đang muốn tìm một địa điểm lý tưởng để có thể vừa chill vừa check-in thì không thể bỏ qua những quán cà phê đậm chất truyền thống ở Hà Nội, là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai đến Hà Nội.
 • Hoàng Thái tử Nhật Bản tham quan nhà sàn và ao cá Bác Hồ
  Sáng 21/9, sau cuộc hội đàm tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Hoàng Thái tử Nhật Bản Akishino và Công nương Kiko đã tham quan nhà sàn và ao cá Bác Hồ. Đây là 2 điểm thuộc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, là nơi sống và làm việc lâu nhất trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 • Hà Nội và tôi
  Có lẽ, trên dải đất hình chữ S này, hiếm có thành phố nào được biết đến nhiều nhất so với những địa điểm khác như Thăng Long - Hà Nội. Các thế hệ nhà văn sinh ra tại Hà Nội hoặc có tâm hồn hướng đến Hà Nội đã nối tiếp nhau ghi nhận đời sống phong phú muôn mặt, cùng với con người trên mảnh đất này. Qua cái nhìn và sự sáng tạo của mỗi nhà văn, Hà Nội đa sắc đa thanh hiện lên theo những phận người, phận đời ở trong thời kỳ phát triển, từ lúc đói nghèo lầm than, khi kiên cường chống giặc, khi vật lộn với kinh tế thị trường; những nếp sống thanh lịch của con người nơi đây...
 • Độc đáo ngôi làng đá hơn 400 tuổi tại Cao Bằng
  Khuổi Ky là một ngôi làng khá đặc biệt trong quần thể Khu du lịch thác Bản Giốc. Đây là nơi còn lưu giữ những nét độc đáo về kiến trúc và văn hóa dân tộc Tày, trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách tại Cao Bằng.
 • "Nhà sản xuất tỷ view" Rap Việt mùa 3 bắt tay Grey D
  2PILLZ – “Nhà sản xuất tỷ view” của “Rap Việt mùa 3” đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Tình wá akk”, kết hợp cùng GREY D.
 • Suni Hạ Linh thử sức với vai trò nhà sản xuất âm nhạc
  Suni Hạ Linh gây bất ngờ khi lần đầu tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho ca sĩ JUNN D.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO