Nhà sản xuất phim Hải Quân đột ngột qua đời ở tuổi 40

Phương Anh| 08/02/2023 14:30

Chiều 6/2, thông tin nhà sản xuất phim Phạm Hồng Hải Quân qua đời khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng, xót xa. Hoa hậu Thu Hoài đăng tin buồn và cho biết gia đình nam nghệ sĩ ít người, theo đạo Công giáo nên lễ tang sẽ được diễn ra đơn giản tại quê nhà Trà Vinh.

cacsacascs-1675697523-366-width640height960.png
Nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân của phim "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu” 

Theo thông báo, lễ tang sẽ diễn ra vào ngày 9/2 và linh cữu được hỏa táng vào chiều cùng ngày. Trước khi qua đời, hoàn cảnh gia đình anh khá khó khăn, Hải Quân là trụ cột kinh tế. Gia đình cho biết, Hải Quân qua đời do tràn dịch màng phổi. Cách đây 3 tháng, anh được đưa vào điều trị tại bệnh viện Nhân Dân 115, tuy nhiên sau đó sức khoẻ của anh ngày càng giảm sút và không qua khỏi.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Luk Vân bày tỏ sự thương tiếc đối với đồng nghiệp: “Tạm biệt anh, Phạm Hồng Hải Quân, nhà đầu tư của phim "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu". Đây là một bộ phim điện ảnh làm tiền đề cho tất cả danh vọng của em bây giờ, nó đưa em từ một nhà làm phim trẻ với những phim YouTube trở thành đạo diễn điện ảnh, điều đó thời điểm đó rất kì diệu với em. Anh không chê em lúc đó mới 25-26 tuổi còn non nớt, nếu thời điểm đó anh từ chối cho em cơ hội, em nghĩ em sẽ không được nhiều điều như bây giờ. Mong anh yên nghỉ, em sẽ luôn nhớ về anh”. Nhiều diễn viên, ca sĩ, hoa hậu… cùng người hâm mộ cũng bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nhà sản xuất phim đa tài.

Phạm Hồng Hải Quân sinh năm 1983, từng gây chú ý khi tham gia chương trình hẹn hò “Vì yêu mà đến”. Anh từng mở công ty giải trí chuyên sản xuất phim, tổ chức sự kiện ca nhạc, thời trang. Anh cũng là nhà sản xuất của một số bộ phim như "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu", "Hùng Ali"...

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Nhà sản xuất phim Hải Quân đột ngột qua đời ở tuổi 40
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO