Nguyễn Huy Tưởng

Xúc động lá thư gửi từ Điện Biên của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng gửi bạn thơ 66 năm trước
Trong cuốn sách “Bốn năm sau và những trang viết về Điện Biên” của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng (nhà văn Nguyễn Huy Thắng biên soạn và chú dẫn), vừa được NXB Trẻ tái bản và phát hành, độc giả không khỏi xúc động với lá thư của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng viết từ Điện Biên năm 1958 gửi nhà thơ Nguyễn Xuân Sanh.
 • Ra mắt tập nhật ký "Con đường văn sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng
  Trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 – 2024, sáng ngày 24/4, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức chương trình giao lưu và ra mắt sách "Con đường văn sĩ" – nhật ký của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng từ 1938 đến trước Cách mạng tháng Tám năm 1945.
 • Trường THCS Thượng Cát hân hoan đón chào năm học mới
  Trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu tháng 9, hòa vào không khí hân hoan trong ngày hội đến trường của trẻ em trên toàn quốc, ngày 5/9/2023, thầy và trò trường THCS Thượng Cát (quận Bắc Từ Liêm) long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.
 • Nguyễn Huy Tưởng 'sống mãi với Thủ đô™
  (NHN) Nguyễn Huy Tưởng là  một ˜nhà  Hà  Nội học™ trong văn chương. Tác phẩm ˜Sống mãi với Thủ đô™ bộc lộ rõ nét nhất đỉnh cao cũng như cái đích đi tới cuối cùng của ông.
 • Nhớ Nguyễn Huy Tưởng để yêu hơn Hà  Nội
  (NHN) Hội trường Hội Nhà  văn Việt Nam ngà y 24-9 có nhiửu thế hệ văn nghệ sĩ tới dự tọa đà m 50 năm ngà y mất nhà  văn Nguyễn Huy Tưởng (1960-2010).
 • Nguyễn Huy Tưởng trong vai trò nhà  báo
  (NHN) Ngà y 2/12/1930, ở tuổi 18, Nguyễn Huy Tưởng quả quyết ghi trong nhật ký: Mục đích của tôi: Tôi sẽ trở nên một người văn sĩ hay là  một người viết báo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO