Thế giới điện ảnh

"Mình yêu nhau, bình yên thôi": Bộ phim nhẹ nhàng về tình cảm gia đình

Việt Thương (T/h) 09:45 26/05/2024

Chỉ với thời lượng 25 phút mỗi ngày, bộ phim đem lại những giây phút thư giãn vui vẻ, tuy nhiên cũng vẫn ẩn chứa nhiều thông điệp gia đình đầy ý nghĩa được thể hiện tinh tế, giàu cảm xúc.

image001-1845.jpg

SK Pictures - đơn vị sản xuất “Mình yêu nhau, bình yên thôi" chia sẻ thông tin khi bộ phim chính thức cán mốc 2 tỷ lượt xem trên các nền tảng Facebook, Youtube và Tiktok. Chỉ mới đi 1 nửa chặng đường (50 tập), có thể nói, đây là một trong số những bộ phim đạt thành tích ấn tượng nổi bật của SK Pictures nói riêng và dòng phim truyền hình Việt nói chung.

Ngay từ khi ra mắt, "Mình yêu nhau, bình yên thôi" đã nhận được sự chú ý nhờ dàn diễn viên thực lực như Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, NS. Tú Oanh, NS. Vân Anh... cùng những gương mặt triển vọng như Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... Chỉ với thời lượng 25’ mỗi ngày, bộ phim đem lại những giây phút thư giãn vui vẻ, tuy nhiên cũng vẫn ẩn chứa nhiều thông điệp gia đình đầy ý nghĩa được thể hiện tinh tế, giàu cảm xúc.

Những tình huống “từ trên trời rơi xuống" như câu chuyện bà mẹ bị lừa khi dốc tiền đầu tư bất động sản, cô con gái làm nghề DJ trái mong ước của bố mẹ, hay câu chuyện ly thân đầy ly kỳ của cặp đôi chính,... đều nhận được sự cảm thông sâu sắc từ phía khán giả. Khi những trích đoạn của phim được chia sẻ trên các tài khoản Facebook, Tiktok và Youtube VTV Giải trí, không ít khán giả bình luận họ từng rơi vào tình cảnh tương tự như mẹ Giang, Đức Anh, Hân,... trong phim.

Những nhân vật phụ với nét tính cách cá tính như chị Thoa “osin" (diễn viên Hằng Nga) tưng tửng, chị Lan “cực phẩm" (Maya) suýt gục ngã trước hôn nhân nhưng vẫn tin vào tình yêu, hay anh chàng Lâm thợ xăm bặm trợn nhưng luôn quan tâm tới mọi người... Tất cả đều giúp cho "Mình yêu nhau, bình yên thôi" trở thành một bộ phim “healing" được yêu thích.

Có thể nói, bộ phim như tấm gương phản ánh cuộc sống xã hội hiện đại nhiều trúc trắc, cám dỗ khó lường, cần phải hết sức tỉnh táo và xử lý khéo léo mới có thể vượt qua được.

Bộ phim vẫn đang nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình với lịch phát sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3, hứa hẹn những thành tích ấn tượng trong thời gian tới./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Tìm giải pháp lấp “khoảng trống” cho lý luận phê bình sân khấu
  Lý luận phê bình là một thành tố không thể thiếu trong văn học nghệ thuật nói chung và sân khấu nói riêng. Dù đóng vai trò quan trọng, nhưng lý luận phê bình sân khấu hiện nay vẫn trong cảnh “đìu hiu chợ chiều”. Thực trạng này, một lần nữa lại được “xới xáo” trong hội thảo “Thực trạng và giải pháp của lý luận phê bình sân khấu hôm nay” do Hội Sân khấu Hà Nội tổ chức sáng ngày 11/6.
 • [Infographic] “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh
  76 năm đã trôi qua (11/6/1948 – 11/6/2024), “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn giữ nguyên giá trị, luôn thúc giục lòng yêu nước, tinh thần thi đua ái quốc của mỗi người dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
 • Tìm giải pháp cho văn học thiếu nhi
  Sáng ngày 10/6 tại Hà Nội, Hội Nhà văn Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Văn học thiếu nhi Hà Nội hiện nay: Thực trạng và giải pháp”. Tới dự có đại diện Ban Chấp hành Hội cùng đông đảo hội viên, văn nghệ sĩ.
 • Công đoàn Thủ đô chăm lo cho đoàn viên, người lao động
  Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đang quản lý, chỉ đạo hoạt động 45 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 25 công đoàn cơ sở trực thuộc với tổng số 9.363 công đoàn cơ sở và hơn 700.000 đoàn viên.
 • Nghiên cứu, vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong phát triển báo chí - truyền thông ở Việt Nam hiện nay
  Sáng 11/6, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Ban Chủ nhiệm Đề tài KX.02.31/21-25 đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thực trạng và vấn đề đặt ra trong nghiên cứu, vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong phát triển báo chí - truyền thông ở Việt Nam hiện nay” hướng tới kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1924 - 21/6/2024). Bên cạnh việc đánh giá những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân, hội thảo đã làm rõ những vấn đề đặt ra trong nghiên cứu, vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong phát triển báo chí - truyền thông Việt Nam thời kỳ mới.
Đừng bỏ lỡ
"Mình yêu nhau, bình yên thôi": Bộ phim nhẹ nhàng về tình cảm gia đình
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO