Vũ Minh

Phát triển đường sắt đô thị Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Cần dốc sức đầu tư vào các nền tảng thiết chế
Tại phiên thảo luận chuyên đề tổng quan về TOD (phát triển đô thị theo hướng giao thông công cộng) thuộc Hội thảo "Phát triển hệ thống đường sắt đô thị Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh" sáng 17/1, GS. Vũ Minh Khương nhấn mạnh, hai thành phố cần coi phát triển đường sắt đô thị là một nhiệm vụ không chỉ có tính kinh tế mà cả an ninh quốc phòng.
 • Có về nơi ấy cùng anh
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Có về nơi ấy cùng anh của tác giả Vũ Minh Phúc.
 • Quê cũ
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Quê cũ của tác giả Vũ Minh Phúc.
 • Cháy cơm nếp làng Cổ Đô dâng Thành hoàng Vũ Minh
  Vũ Minh nguyên quán huyện Quế Dương, sinh vào giờ Ngọ ngày mồng 8 tháng Chín. Khi sinh Vũ Minh trời cao xanh không một gợn mây, trong nhà đầy ắp hào quang, cho nên cha mẹ mới đặt tên là Minh.
 • Ấn tượng Vũ Minh Huệ
  Mấy năm gần đây, các hội viên mới được kết nạp vào Hội đồng Thơ của Hội Nhà văn Hà Nội có không ít gương mặt ấn tượng. Một trong số đó là nữ nhà thơ Vũ Minh Huệ, không chỉ xinh đẹp trẻ trung mà còn để lại dấu ấn bằng những sáng tác rất mới, có cá tính và giàu nữ tính.
 • Những “nữ tính trội” trong thơ ca nữ
  Với mục đích giới thiệu tới bạn đọc, bạn văn những gương mặt mới, biểu đạt mới trong thi ca, Hội Nhà văn Hà Nội tổ chức buổi tọa đàm giao lưu với nhà thơ Vũ Minh Huệ và dịch giả Chu Thu Phương. Sự kiện đã diễn ra vào sáng ngày 10/5/2023 tại Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, số 19 Hàng Buồm, Hà Nội.
 • Đình Hà Lỗ
  Đình Hà Lỗ thuộc thôn Hà Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, Hà Nội. Theo thần tích, đình Hà Lỗ được xây dựng từ xa xưa. Hiện vật sớm nhất ở đình hiện nay là sắc phong niên hiệu Đức Long nguyên niên (1629). Đình dựng trên một thế đất đẹp, mặt bằng hình chữ “đinh”. Đại bái gồm 3 gian, Hậu cung 3 gian. Kiến trúc còn nhiều dấu ấn mang phong cách cuối thời Lê - đầu thời Nguyễn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO