vỉa hè Hà Nội

Hà Nội dự kiến thu phí vỉa hè vào đầu năm 2024
Dự kiến vào tháng 1/2024, Hà Nội sẽ xem xét đề án quản lý lòng đường, vỉa hè đối với các tuyến phố đủ điều kiện để cho thuê khai thác thương mại, dịch vụ.
 • Lang thang với vỉa hè Hà Nội
  Thỉnh thoảng khi bâng quơ một mình trên con đường đất ở ngoại thành tôi lại nghêu ngao câu hát: “… Hà Nội mùa này chiều không buông nắng/ Phố vắng nghiêng nghiêng cành cây khô/ Quán cóc liêu xiêu một câu thơ…” như một cách tự nhiên, những khúc ca về Hà Nội cứ đi vào lòng tôi, thuộc ở hồn tôi và thôi thúc tôi dang rộng cánh tay của mình để ôm lấy Hà Nội.
 • Bia hơi vỉa hè
  Bắc là người con của Thủ đô, nhưng sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi khi có dịp ra Hà Nội công tác, Bắc lại gọi điện thoại rủ tôi đi uống bia hơi vỉa hè. Có lần, tôi mời Bắc vào một quán sang trọng chuyên bán bia tươi của ngoại, vốn đang là trào lưu thưởng thức bia cao cấp hiện nay, nhưng Bắc không đồng ý.
 • Tăng gấp rườ¡i giá thuê vỉa hè Hà  Nội
  (NHN) Hà  Nội quyết định tăng gấp rườ¡i phí sử­ dụng sử­ dụng hè, lử đường, bến, bãi trông giữ ô tô. Tuy nhiên, cách thu nà y sẽ chí áp dụng trong 6 tháng nữa.
 • Lòng đường vỉa hè Hà  Nội ...ai bán ...ai mua !
  (NHN) Thời gian nà y, lượng xe ô tô ở Hà  Nội tăng đột biến là m cho hạ tầng giao thông bị quá tải, nghiêm trọng nhất là  việc thiếu chỗ đậu xe ôtô trên các tuyến phố. Аây lại là  cơ hội cho nhiửu kẻ vô công rồi nghử chiếm dụng vỉa hè, lòng đường để trông xe trái với quy định của Nhà  nước. Hà ng ngà y, cả tỷ đồng tiửn trông xe trái phép nà y đang chảy và o túi ai, Nhà  nước bị thất thoát, chủ xe bức xúc nhưng những người thu tiửn giữ xe bất hợp lý nà y lại ngang nhiên hà nh nghử mà  chưa xử­ lý dứt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO