tiếng Pháp

Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội: Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 30 năm lớp Tiếng Pháp
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn ngành giáo dục trong cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11, thầy và trò Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 30 năm lớp Tiếng Pháp (1993 - 2023).
 • Những tòa nhà còn giữ nguyên tên tiếng Pháp tại Hà Nội
  Hà Nội – Thủ đô ngàn năm văn hiến đang ngày càng chuyển mình theo thời đại, tuy nhiên, đâu đó thấp thoáng trong thành phố, chúng ta vẫn dễ dàng bắt gặp một số công trình kiến trúc giữ nguyên tên tiếng Pháp do di sản từ thời kỳ Pháp thuộc. Những tòa nhà này không chỉ là những biểu tượng lịch sử, mà còn tạo nên một phần trong di sản kiến trúc và văn hóa đa dạng của Hà Nội.
 • Học sinh được đổi khu vực tuyển sinh vào lớp 10 công lập
  Nhằm tạo thuận lợi cho học sinh khi đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào lớp 10 công lập, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội cho phép một số trường hợp được đổi khu vực tuyển sinh.
 • Khối song ngữ tiếng Pháp trường Tiểu học Nam Thành Công: 30 năm hình thành và phát triển
  Sáng ngày 19/3, trường Tiểu học Nam Thành Công long trọng tổ chức 30 năm Ngày thành lập các lớp song ngữ tiếng Pháp của trường. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 53 khối cộng đồng Pháp ngữ của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 • Pháp tặng thiết bị giáo dục cho các lớp song ngữ tiếng Pháp
  NHN “ Chiửu ngà y 11/02/09, tại trường THPT Chu Văn An, Аại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Hervé Bolot và  Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và  Đà o tạo Bà nh Tiến Long, đã trao tặng thiết bị giáo dục cho các lớp song ngữ trên địa bà n Hà  Nội.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO