Tác giả - tác phẩm

Ra mắt hệ sách Octopus dành cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi

Thụy Phương 14:44 01/03/2024

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Crabit Kidbooks vừa ra mắt thương hiệu sách dành riêng cho nhóm trẻ từ 0 đến 5 tuổi mang tên Octopus - Hệ sách phát triển thông minh toàn diện cho trẻ 0-5.

Lấy cảm hứng từ các chú bạch tuộc thông minh, Octopus tin rằng mỗi em nhỏ đều tiềm ẩn những sự tài ba riêng biệt, và chính những đầu sách của Octopus sẽ giúp các em có được sự phát triển toàn diện nhất cũng như tìm được trí thông minh nổi trội ở bản thân để phát huy.

octopus-2(1).jpeg
Hệ sách Octopus sẽ giúp các em có được sự phát triển toàn diện nhất.

Sản phẩm của Octopus chú trọng vào dòng sách đem tới kiến thức, tri thức cơ bản, cần thiết cùng ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh bắt mắt, sinh động có chứa hoạt động tương tác, đảm bảo các em nhỏ sẽ có được trải nghiệm lý thú và bổ ích khi đọc sách. Từ sách bồi cứng, sách lật mở, sách tương tác, sách thơ,... các em sẽ có cơ hội đọc đa dạng các loại sách khác nhau!

Đến với Octopus, các em sẽ được phát triển đa dạng các kĩ năng: tư duy, vận động, xã hội, tự nhiên, ngôn ngữ, cảm thụ nghệ thuật. Trẻ có thể yên tâm đọc những quyển sách có chất liệu an toàn, góc sách được bo tròn thân thiện, có thể thoải mái lật, giở, tương tác, kể cả… cắn sách mà không sợ bị hỏng! Trẻ cũng được cung cấp kiến thức nền cần thiết cùng các hoạt động vui chơi cùng sách lý thú, đảm bảo có những giờ đọc thật vui!

Bên cạnh đó, với sự ra đời của Octopus, bố mẹ có thể dễ dàng chọn lựa sách theo từng lộ trình phát triển kỹ năng, theo từng độ tuổi. Bố mẹ còn tiết kiệm được thời gian vì Octopus sẽ có hướng dẫn cụ thể từng quyển sách mà con cần theo từng bộ với mục đích riêng. Từng quyển Octopus cũng dễ dàng kết hợp với nhiều đầu sách để tạo ra những bộ sách có công dụng khác nhau: theo kĩ năng, theo đội tuổi, theo nhóm kỹ năng,... khiến sách có giá trị sử dụng lâu dài.

Hiện nay, Crabit Kidbooks ra mắt một số tựa sách Octopus tiêu biểu như: Bộ sách bồi cứng dạy kỹ năng mềm “Anh Gấu Trúc”, bộ sách tương tác lật mở “Đây là”, bộ sách lật mở phán đoán “Đoán xem ai nào”; bộ sách giới thiệu những kiến thức, kỹ năng cơ bản dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi “Tủ sách đầu đời của bé - Khám phá kiến thức cơ bản”; bộ sách tương tác phát triển kỹ năng toàn diện cho bé từ 6 tháng tuổi “Thỏ con tương tác sáng tạo”.

Với sự xuất hiện của Octopus, Crabit Kidbooks mong muốn các bạn nhỏ từ 0-5 sẽ có những đầu sách phù hợp nhất, thân thiện nhất để có thể lớn lên và phát triển một cách toàn diện.

Dưới đây là một số tựa sách Octopus tiêu biểu mới được Crabit Kidbooks giới thiệu tới bạn đọc:

anh-gau-truc.png
day-la.png
doan-xem-ai-nao.png
tho-con-tuong-tac.png
tu-sach-dau-doi(2).png
Bài liên quan
  • Độc đáo bộ sách in tên dành cho các bạn nhỏ
    Crabit Kidbooks vừa giới thiệu tới độc giả ba cuốn sách “Những mùa ấm êm của em”, “Mèo nhỏ mèo to đón Tết cùng bé” và “Kho tàng cổ tích của bé”. Với nội dung mang không khí Tết đặc trưng cùng sự độc đáo, đặc biệt từ thể loại sách in tên, ba cuốn sách sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ dịp Tết năm nay.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt hệ sách Octopus dành cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO