Crabit Kidbooks

Ra mắt hai cuốn sách dịch từ cuộc thi “Chạm chữ” 2024
“Cậu bé có mái tóc nở hoa” và “Ida, mãi mãi nơi này” vừa được Crabit Kidbooks liên kết với NXB Thanh Niên giới thiệu tới bạn đọc. Hai cuốn sách tranh được chuyển ngữ bởi những dịch giả nhí tài năng nhất trong cuộc thi dịch sách “Chạm chữ” 2024.
 • Trải nghiệm làm “tác giả nhí” qua bộ sách tô màu
  Tủ sách cá nhân hóa của Crabit Kidbooks vừa ra mắt bộ sách “Truyện cổ tích của chúng mình”. Không chỉ đơn thuần là những tranh vẽ để trẻ tô màu, bộ sách được nghiên cứu và thiết kế chỉn chu để khuyến khích trẻ tham gia nhiều nhất vào quá trình sáng tạo một cuốn sách, qua đó thúc đẩy trí tưởng tượng, sự tự tin thực hiện hóa các ý tưởng của bản thân và niềm vui thích với việc đọc sách của trẻ.
 • Ra mắt hệ sách Octopus dành cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi
  Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, Crabit Kidbooks vừa ra mắt thương hiệu sách dành riêng cho nhóm trẻ từ 0 đến 5 tuổi mang tên Octopus - Hệ sách phát triển thông minh toàn diện cho trẻ 0-5.
 • Phát động cuộc thi tìm kiếm dịch giả trẻ 2024
  “Chạm chữ” - Cuộc thi tìm kiếm dịch giả trẻ 2024” với chủ đề “Thương yêu lấp lánh” vừa được Crabit Kidbooks chính thức phát động.
 • Độc đáo bộ sách in tên dành cho các bạn nhỏ
  Crabit Kidbooks vừa giới thiệu tới độc giả ba cuốn sách “Những mùa ấm êm của em”, “Mèo nhỏ mèo to đón Tết cùng bé” và “Kho tàng cổ tích của bé”. Với nội dung mang không khí Tết đặc trưng cùng sự độc đáo, đặc biệt từ thể loại sách in tên, ba cuốn sách sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ dịp Tết năm nay.
 • Ra mắt độc giả Việt tập thơ kinh điển nước Anh "Vườn thơ của một đứa trẻ"
  “A Child’s Garden of Verses” - tập thơ kinh điển ở nước Anh của Robert Louis Stevenson, tác giả tiểu thuyết nổi tiếng “Đảo giấu vàng” vừa được Nxb Hà Nội và Crabit Kidbooks giới thiệu tới độc giả Việt Nam qua phiên bản tiếng Việt mang tên “Vườn thơ của một đứa trẻ”.
 • Đến gần hơn với thế giới trẻ thơ qua “Vương quốc nhỏ bí mật”
  Crabit Kidbooks vừa giới thiệu tới công chúng ấn phẩm “Vương quốc nhỏ bí mật” - tập thơ đầu tay của tác giả Lã Thanh Hà. Cuốn thơ chất đầy sự ngọt lành này không chỉ dành cho trẻ em, mà còn cho cả người lớn, những người đang tìm kiếm khoảnh khắc an yên trong cuộc sống vội vã.
 • “Một miếng trăng ngon” - món quà nuôi dưỡng trí tưởng tượng và cảm xúc cho trẻ
  Ngày trước vào mỗi đêm Trung thu, bên cạnh phá cỗ, người lớn còn thường khéo léo lồng ghép những bài học cho thiếu nhi ở những câu hát trống quân và những hoa văn trên chiếc đèn cù. Để bảo lưu tinh thần tuyệt vời ấy, mùa trăng này, Crabit Kidbooks ra mắt bạn đọc cuốn sách "Một miếng trăng ngon" với mong muốn mang đến cho độc giả món quà ý nghĩa góp phần nuôi dưỡng trí tưởng tượng và cảm xúc tích cực cho trẻ.
 • Kho báu văn chương đẹp đẽ trong “Miền dâu dại - chuyện phiêu lưu”
  “Miền dâu dại - chuyện phiêu lưu” - tác phẩm văn học thiếu nhi kinh điển ra đời cách đây hơn 40 năm ở nước Anh nay được nhà phát hành sách Crabit Kidbooks chuyển ngữ sang tiếng Việt và in ấn dưới dạng boxset tuyệt đẹp. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú lẫy lừng của các chú chuột đôn hậu miền dâu dại hứa hẹn sẽ khuấy động mùa hè này của độc giả nhí Việt Nam.
 • Cậu học trò lớp 3 giành giải cuộc thi dịch thuật “Chạm chữ”
  Trải qua hơn 4 tháng kể từ ngày phát động 10/1/2023, “Chạm chữ” - cuộc thi dịch thuật đầu tiên dành cho thiếu nhi do Crabit Kidbooks tổ chức dành cho các em nhỏ từ 6-15 tuổi đã nhận được gần 500 bài dự thi từ các bạn học sinh trên toàn quốc. Chủ nhân của giải thưởng đã thuộc về dịch giả Trần Quân (học sinh lớp 3A5, trường Vinschool Metropolis) và Phạm Thị Ngọc Hòa (học sinh lớp 9, trường THCS Hà Huy Tập, TP. Hồ Chí Minh) với bản dịch hai cuốn sách “Kafka và cô búp bê” và “Cô gà mái của bác Izzy".
 • Cuộc thi “Chạm chữ” tìm kiếm dịch giả nhí
  Đơn vị phát hành sách thiếu nhi Crabit Kidbooks tổ chức cuộc thi tìm kiếm dịch giả trẻ 2023 mang tên “Chạm chữ” với chủ đề “Sự phi thường của lòng tốt”.
 • Ra mắt bộ sách “Từ nhỏ bé đến phi thường” lan tỏa nỗ lực
  Thêm một bộ sách ý nghĩa dành cho trẻ em, “Từ nhỏ bé đến phi thường” do Crabit Kidbooks liên kết với Nhà Xuất bản Hà Nội phát hành nhằm lan tỏa câu chuyện về những người bình thường đã nỗ lực phi thường để trở thành vĩ nhân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO