phong phú

Poster Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế: Thể hiện sự phong phú và độc đáo của văn hóa
Poster Tuần lễ Festival Nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 sử dụng màu tím Huế làm nền kết hợp các hình ảnh đặc trưng như Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, cây ngô đồng… thể hiện sự phong phú và độc đáo của văn hóa Huế.
 • Hà Nội: Góp phần phong phú thêm công tác tuyên truyền thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng
  Sáng ngày 7/10, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Thành đoàn Hà Nội, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp tổ chức Lễ phát động Cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền cổ động trực quan về Quy tắc ứng xử nơi công cộng thành phố Hà Nội năm 2022. Cũng trong khuôn khổ Lễ phát động, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp tổ chức Lễ ra quân Tuần Lễ Xanh nhằm nâng cao nhận thức của các em sinh viên về bảo vệ, giữ gìn không gian trường học tại nhà trường.
 • Góp phần làm phong phú thêm truyền thống văn hiến Thăng Long - Hà Nội
  Các dân tộc thiểu số ở Hà Nội có đời sống văn hóa tinh thần phong phú, có kho tàng văn học dân gian đồ sộ và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam nhiệm kỳ VIII (2020 - 2025) vừa diễn ra tại Hà Nội, Hànộimới Cuối tuần đã có cuộc trao đổi với nhà nghiên cứu Yên Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Văn nghệ dân gian Hà Nội về vấn đề này.
 • Nhiều hoạt động trong Ngày hội giao lưu VHTT và DL các dân tộc thiểu số biên giới Việt - Lào
  Từ ngày 17 đến 19/5/2019, tại huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ diễn ra Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch (VHTT và DL) các dân tộc thiểu số các tỉnh vùng biên giới Việt Nam - Lào.
 • Nhiều hoạt động phong phú kỷ niệm 5 năm Ngày sách Việt Nam
  Ngày 12/4, tại Hà Nội, Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông đã họp báo công bố các hoạt động trong Ngày sách Việt Nam 2019. Theo ông Nguyễn Ngọc Bảo - Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành sẽ có nhiều hoạt động phong phú diễn ra trong Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 này.
 • Phong phú đặc sản, cây, trái "độc", lạ phục vụ Tết
  Càng gần Tết, những đặc sản vùng, miền ngon, lạ, bảo đảm an toàn thực phẩm; những món quà Tết độc đáo, đặc biệt là các loại trái cây và cây cảnh thuần Việt càng được người tiêu dùng Thủ đô săn đón để làm quà biếu và chơi Tết.
 • Thị trường đồ dùng học tập: Phong phú, đa dạng
  Để phục vụ nhu cầu mua sắm sách vở, đồ dùng học tập năm học 2017-2018, các doanh nghiệp sản xuất trong nước đã chủ động nguồn hàng phong phú, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh, đồng thời cam kết về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm nên được người tiêu dùng tin tưởng.
 • Loại giấy truyền thống “trăm năm không mục nát”
  Trải qua hàng trăm năm, giấy dó Phong Phú vẫn được người sử dụng mua về phục vụ thị trường làm quạt giấy, quấn hương trầm, dán bụng cá biển, làm vàng mã. Nhiều gia đình làm nghề nướng cá đã thử sử dụng loại giấy khác để dán bụng cá, nhưng đều quay trở lại sử dụng giấy dó truyền thống nhờ những đặc tính dai, mỏng.
 • Hà  Nội: Phong phú thị trường quà  tặng ngày 8/3
  (NHN) Thị trường hoa và  quà  tặng ngà y 8/3 năm nay tại Hà  Nội khá phong phú vử loại. Khách hà ng có thể lựa chọn được những món quà  phù hợp với sở thích và  khả năng tà i chính của mình với giá cả phải chăng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO