Nhà hàng Rừng và biển: Thu hút thực khách với các món ăn phong phú, hấp dẫn

KT - MH| 14/05/2022 17:00

Nhà hàng  Rừng và biển tọa lạc tại số 2A Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy (cạnh trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội) trong một khuôn viên đẹp, thuận tiện giao thông cùng phong cách ấm cúng mà sang trọng, lịch sự. Đặc biệt, các món ăn ở đây không chỉ thu hút về hương vị mà còn cuốn hút bởi cách trang trí tinh tế. 
Nhà hàng Rừng và biển: Thu hút thực khách với các  món ăn phong phú, hấp dẫn

Nhà hàng Rừng và biển: Thu hút thực khách với các  món ăn phong phú, hấp dẫn
Bước vào nhà hàng Rừng và biển, từ cách bày trí cho đến các vật dụng trang trí ở đây đều khiến du khách không thể rời mắt. Không gian của nhà hàng Rừng và biển được người thiết kế khéo léo khi lựa chọn kết hợp các bàn ăn với nhau rất hiện đại, ấm áp, chiều lòng tất cả mọi người… Với tổng diện tích gần 800m2 gồm 3 tầng được chia thành nhiều phòng riêng với hội trường có sức chứa lên đến 200 thực khách. Đặc biệt, ở đây còn có các phòng VIP từ 5 đến 60 người dành cho các buổi tổ chức sự kiện, tất niên… Nhân viên của nhà hàng Rừng và biển có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự lại nhiệt tình, mến khách chắc chắn sẽ đem đến cho thực khách một bữa tối hay bữa trưa ngon miệng mà thoải mái, ấm cúng. 
Đúng như tên gọi: Rừng và Biển, thực đơn nhà hàng đa số là các món ăn từ rừng như don, dúi, nhím, dê hay các loại chim như sâm cầm, lele, vịt trời, chim trời, và nguồn hải sản tươi sống có sẵn tại nhà hàng như tôm hùm, cua Alaska, tôm sú, cá bơn, cá song, cá lăng, cá chình, hàu, ngao… Nhìn vào menu, thực khách có thể thoải mái gọi cho mình tôm sốt bơ tỏi, lẩu cá chình, món hàu nướng huyền thoại hay bát ngao hấp còn nóng hổi… cùng rất nhiều món ăn hấp dẫn mới lạ khác.
Nhà hàng Rừng và biển: Thu hút thực khách với các  món ăn phong phú, hấp dẫn
Quan trọng hơn, mức giá của các món ăn ở nhà hàng Rừng và biển lại rất phải chăng. Đặc biệt, với các món ăn được ưa chuộng như hàu nướng mỡ hành, sashimi cá hồi, gỏi tôm, cua hấp, mực trứng chiên… được biến tấu theo hai nền ẩm thực của phương Đông và phương Tây bởi những nhà đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu.
Với nguyên liệu đa dạng, các đầu bếp ở nhà hàng Rừng và biển luôn có cách biến tấu và kết hợp để làm nên những món ăn vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, ẩm thực ở đây được đánh giá là ít mỡ, tốt cho sức khỏe. Các loại đặc sản trên rừng, dưới biển được các đầu bếp ưu tiên chế biến theo cách hạn chế chất béo, kết hợp nhiều thành phần thay thế nhằm cân bằng dưỡng chất mà vẫn giữ được độ thơm ngậy của từng món ăn. 
Món ăn được bài trí theo óc sáng tạo của người đầu bếp, tự do nhưng rất hài hòa, hương thơm ngây ngất, cùng mùi vị đậm đà là điểm nổi bật lấy lòng mọi thực khách khi nói đến ẩm thực ở nhà hàng Rừng và biển. Nhiều thực khách đã đến nhà hàng này và biết rằng, ở Rừng và biển có thể chiêu đãi nhiều bữa liền, thưởng thức cùng một món thịt từ rừng về hay món ăn từ biển lên nhưng mỗi ngày lại là một mùi vị riêng không trùng lặp. Điều này chứng tỏ được cách chế biến các món ăn ở nhà hàng Rừng và biển luôn đa dạng phong phú đến nhường nào.
Nhà hàng ở Hà Nội rất nhiều, nhưng để tìm được một nhà hàng sang trọng mà thức ăn ngon, lại phải phù hợp với túi tiền, có chỗ để ô tô thoải mái thì không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, nhà hàng Rừng và biển tại số 2A, Phạm Văn Đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Hàng trăm món ăn ngon miệng đến từ rừng và biển đang chờ đợi thực khách sau giờ tan sở, hẹn hò, hội nghị, liên hoan hay gặp gỡ đối tác đối tác quan trọng.
Nhà hàng Rừng và biển: Thu hút thực khách với các  món ăn phong phú, hấp dẫn
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
  • [Podcast] Thu Hà Nội – Mùa của tình yêu và nỗi nhớ
    Bốn mùa, xuân, hạ, thu, đông của Hà Nội, mỗi mùa đều mang trong mình nét đẹp riêng bới hương, bởi sắc của mỗi mùa. Nhưng có lẽ, mùa thu vẫn là một mùa thật đặc biệt của Người Hà Nội. Mỗi độ thu về như gói gọn cả một Hà Nội cổ kính, trầm mặc, một Hà Nội thơ mộng và trữ tình. Chính bởi vẻ đẹp đó mà mùa thu đã trở thành nỗi nhớ cho những ai đã từng gắn bó với Hà Nội mà nay phải chia xa, là niềm ước ao một lần được “chạm vào” của nhiều du khách.
  • Khám phá Tây Bắc tại triển lãm "Tây Park - Ngàn"
    Triển lãm thị giác "Tây Park - Ngàn" được thực hiện dựa trên quá trình 10 năm đi và trải nghiệm tại Tây Bắc (Việt Nam) kết hợp sáng tạo nhiếp ảnh của Nguyễn Thanh Tuấn.
  • Khúc ca tình mẫu tử khi đối thoại với thời gian
    Bài thơ “Mẹ” của Đỗ Trung Lai thuộc đề tài quen thuộc nhưng luôn mang sức gợi lớn: đề tài người mẹ. Bài thơ được chọn vào sách giáo khoa Ngữ văn 7 (tập 1, bộ Cánh diều). Xuyên suốt bài thơ là bóng dáng vất vả, tảo tần của người mẹ gắn liền với tình cảm thiêng liêng, sâu đậm mà người con dành cho mẹ. Bằng nét bút tinh tế và nghệ thuật biểu đạt đầy sáng tạo, bài thơ tựa như một khúc ru trầm, nhẹ nhàng mà da diết, chạm đến từng góc khuất trong tâm hồn người đọc.
  • Quận Thanh Xuân: Kiên quyết nói “Không” giao xe cho học sinh chưa đủ điều kiện tham gia giao thông
    Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (TP. Hà Nội) Lê Hồng Thắng vừa cho biết, UBND quận mới đây đã ban hành Kế hoạch thực hiện quy định của pháp luật về “Không giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông” trên địa bàn quận.
  • Khởi tranh Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2024
    Ngày 21/11, tại Tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra buổi Họp báo và Công bố Vòng chung kết Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup lần thứ 8 năm 2024.
Đừng bỏ lỡ
Nhà hàng Rừng và biển: Thu hút thực khách với các món ăn phong phú, hấp dẫn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO