Nhà hàng Rừng và biển: Thu hút thực khách với các món ăn phong phú, hấp dẫn
Tin tức - Ngày đăng : 17:00, 14/05/2022
Nhà hàng Rừng và biển tọa lạc tại số 2A Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy (cạnh trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội) trong một khuôn viên đẹp, thuận tiện giao thông cùng phong cách ấm cúng mà sang trọng, lịch sự. Đặc biệt, các món ăn ở đây không chỉ thu hút về hương vị mà còn cuốn hút bởi cách trang trí tinh tế.
Bước vào nhà hàng Rừng và biển, từ cách bày trí cho đến các vật dụng trang trí ở đây đều khiến du khách không thể rời mắt. Không gian của nhà hàng Rừng và biển được người thiết kế khéo léo khi lựa chọn kết hợp các bàn ăn với nhau rất hiện đại, ấm áp, chiều lòng tất cả mọi người… Với tổng diện tích gần 800m2 gồm 3 tầng được chia thành nhiều phòng riêng với hội trường có sức chứa lên đến 200 thực khách. Đặc biệt, ở đây còn có các phòng VIP từ 5 đến 60 người dành cho các buổi tổ chức sự kiện, tất niên… Nhân viên của nhà hàng Rừng và biển có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự lại nhiệt tình, mến khách chắc chắn sẽ đem đến cho thực khách một bữa tối hay bữa trưa ngon miệng mà thoải mái, ấm cúng.
Đúng như tên gọi: Rừng và Biển, thực đơn nhà hàng đa số là các món ăn từ rừng như don, dúi, nhím, dê hay các loại chim như sâm cầm, lele, vịt trời, chim trời, và nguồn hải sản tươi sống có sẵn tại nhà hàng như tôm hùm, cua Alaska, tôm sú, cá bơn, cá song, cá lăng, cá chình, hàu, ngao… Nhìn vào menu, thực khách có thể thoải mái gọi cho mình tôm sốt bơ tỏi, lẩu cá chình, món hàu nướng huyền thoại hay bát ngao hấp còn nóng hổi… cùng rất nhiều món ăn hấp dẫn mới lạ khác.
Quan trọng hơn, mức giá của các món ăn ở nhà hàng Rừng và biển lại rất phải chăng. Đặc biệt, với các món ăn được ưa chuộng như hàu nướng mỡ hành, sashimi cá hồi, gỏi tôm, cua hấp, mực trứng chiên… được biến tấu theo hai nền ẩm thực của phương Đông và phương Tây bởi những nhà đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu.
Với nguyên liệu đa dạng, các đầu bếp ở nhà hàng Rừng và biển luôn có cách biến tấu và kết hợp để làm nên những món ăn vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa, ẩm thực ở đây được đánh giá là ít mỡ, tốt cho sức khỏe. Các loại đặc sản trên rừng, dưới biển được các đầu bếp ưu tiên chế biến theo cách hạn chế chất béo, kết hợp nhiều thành phần thay thế nhằm cân bằng dưỡng chất mà vẫn giữ được độ thơm ngậy của từng món ăn.
Món ăn được bài trí theo óc sáng tạo của người đầu bếp, tự do nhưng rất hài hòa, hương thơm ngây ngất, cùng mùi vị đậm đà là điểm nổi bật lấy lòng mọi thực khách khi nói đến ẩm thực ở nhà hàng Rừng và biển. Nhiều thực khách đã đến nhà hàng này và biết rằng, ở Rừng và biển có thể chiêu đãi nhiều bữa liền, thưởng thức cùng một món thịt từ rừng về hay món ăn từ biển lên nhưng mỗi ngày lại là một mùi vị riêng không trùng lặp. Điều này chứng tỏ được cách chế biến các món ăn ở nhà hàng Rừng và biển luôn đa dạng phong phú đến nhường nào.
Nhà hàng ở Hà Nội rất nhiều, nhưng để tìm được một nhà hàng sang trọng mà thức ăn ngon, lại phải phù hợp với túi tiền, có chỗ để ô tô thoải mái thì không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, nhà hàng Rừng và biển tại số 2A, Phạm Văn Đồng là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Hàng trăm món ăn ngon miệng đến từ rừng và biển đang chờ đợi thực khách sau giờ tan sở, hẹn hò, hội nghị, liên hoan hay gặp gỡ đối tác đối tác quan trọng.