Thời trang

“Mr World - Nam vương thế giới” diễn ra vào tháng 9 tới tại Việt Nam

Nguyễn Lâm 15:40 20/03/2024

Trở lại sau 4 năm gián đoạn, “Mr World - Nam vương thế giới” vừa công bố Việt Nam là chủ nhà đăng cai cuộc thi trong năm 2024.

011424_mr_world_2019.jpg
Lần gần nhất Mr World tổ chức đã là từ năm 2019, cách đây 4 năm.

Sau thành công khi đăng cai Miss Grand International, Công ty Sen Vàng tiếp tục là đơn vị đăng cai tổ chức một cuộc thi quốc tế khác đó là Mr World 2024 - Nam vương thế giới 2024 sẽ diễn ra vào tháng 9/2024.

Sau khi đăng cai thành công cuộc thi "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình quốc tế", Sen Vàng xác nhận sẽ trở thành đơn vị đăng cai tổ chức một sân chơi quốc tế khác là "Mr World - Nam vương Thế giới 2024".

Trong đoạn teaser dài gần 2 phút được đăng tải mới đây trên Fanpage chính thức của tổ chức "Mr World" xuất hiện rất nhiều hình ảnh quen thuộc về các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng ở ba miền đất nước Việt Nam. Đoạn cuối teaser còn hé lộ thời gian diễn ra cuộc thi là vào tháng 9-2024. Đại diện Sen Vàng chia sẻ, thông qua đấu trường tài sắc này, hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi. Đây là cơ hội để kích cầu du lịch cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới. Hiện địa điểm tổ chức "Mr World 2024" diễn ra tại Việt Nam chưa được công bố.

anh-chup-man-hinh-2024-03-18-luc-234248-3087-5655.png
Tổ chức Mr World công bố Việt Nam đăng cai cuộc thi năm nay. (Ảnh chụp màn hình)

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam - đại diện BTC chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức Mr World Vietnam để tìm kiếm đại diện tham gia Mr World – Nam vương thế giới, sẽ diễn ra vào tháng 9 tới tại Việt Nam. Thông qua đấu trường này, hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam cũng sẽ được quảng bá rộng rãi. Đây là cơ hội để kích cầu du lịch cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới.

Cuộc thi đang thu hút nhiều thí sinh tiềm năng và quy tụ dàn giám khảo dày dặn kinh nghiệm như Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà và siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh. Việc tổ chức Mr World Vietnam và đăng cai Mr World được xem là một bước tiến, đáp ứng mong đợi của khán giả và tiêu chuẩn quốc tế.

Theo kế hoạch, thí sinh chiến thắng "Mr World Vietnam 2024" sẽ nhận giải thưởng 200 triệu đồng và có khoảng thời gian gấp rút chuẩn bị đại diện Việt Nam thi "Mr World 2024". Ngoài ra, Á vương 1 sẽ nhận 100 triệu đồng, còn Á vương 2 là 50 triệu đồng. Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ trị giá 20 triệu đồng như: Nam vương thể thao, Nam vương thời trang, Nam vương tài năng, Nam vương cộng đồng, Nam vương trình diễn áo dài đẹp nhất, Nam vương trình diễn veston đẹp nhất...

"Mr World Vietnam" chỉ giới hạn độ tuổi từ 18-27. Hồ sơ đăng kí dự thi đến ngày 2-5-2024. Vòng Sơ Khảo và các vòng thi dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 5-2024.

Đây là năm đầu tiên Việt Nam tổ chức Mr World Vietnam để tìm kiếm đại diện tham gia Mr World – Nam Vương Thế giới. Các năm trước đây, các đại diện đều được chọn sẵn.

Ban tổ chức bày tỏ kỳ vọng thông qua Mr World 2024, hình ảnh đất nước, văn hóa và con người Việt Nam sẽ được quảng bá rộng rãi. Đây là cơ hội để kích cầu du lịch cũng như lan tỏa những nét đẹp truyền thống và bản sắc văn hóa dân tộc đến với bạn bè trên thế giới.

Hiện tại địa điểm tổ chức Mr World 2024 tại Việt Nam vẫn chưa công bố. Thành phố nào sẽ đăng cai các hoạt động chính của cuộc thi vẫn là một câu hỏi nhiều khán giả khá quan tâm.

Mr World là một trong những cuộc thi lớn nhất dành cho nam vương trên thế giới. Lần gần đây nhất cuộc thi được tổ chức là vào năm 2019. Đương kim Mr World là Jack Heslewood đến từ nước Anh./.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Hiện thực khát vọng Hà Nội thành trung tâm giáo dục, đào tạo chất lượng cao của cả nước
  Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) Thủ đô Hà Nội đã, đang không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) với những quy định mới, chính sách đặc thù sẽ góp phần hiện thực hóa khát vọng Hà Nội thành trung tâm lớn về giáo dục, đào tạo chất lượng cao của cả nước.
 • Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng, phát triển Thủ đô
  Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến Thủ đô Hà Nội. Sự quan tâm đó thể hiện rõ trong tư tưởng chỉ đạo của Người về phát triển toàn diện Thủ đô... Cho tới hôm nay, những tư tưởng, lời dạy của Bác vẫn còn nguyên giá trị, là động lực thôi thúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nội vượt lên, vươn tới xây dựng Thủ đô Văn hiến - Văn minh - Hiện đại.
 • [Podcast] Hương sen đầu hạ
  Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao và bất khuất của con người trước mọi nghịch cảnh. Hoa sen gắn liền với đời sống của nhân dân Việt Nam, đi cùng với chiều dài lịch sử của dân tộc đi vào thi ca, âm nhạc, hội họa, kiến trúc… Sen có một hương thơm man mác. Hương thơm của sen làm dịu đi cái nắng như một thứ điều hòa không khí thiên nhiên an lành. Tản văn “Hương sen đầu hạ” - Hoàng Công Danh mà chúng tôi gửi đến quý vị và các bạn hôm nay là một tác phẩm như thế.
 • Đề nghị xây dựng Nghị quyết về thí điểm dự án nhà ở thương mại
  Chính phủ thống nhất thông qua Đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm thực hiện dự án nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận về nhận quyền sử dụng đất hoặc đang có quyền sử dụng đất mà đất đó không phải là đất ở.
 • [Infographic]Tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2024
  Trong 5 tháng đầu năm 2024, với sự chỉ đạo quyết liệt của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội, kinh tế Thành phố tiếp tục duy trì tăng trưởng, thu ngân sách đạt khá, an sinh xã hội được đảm bảo.
Đừng bỏ lỡ
“Mr World - Nam vương thế giới” diễn ra vào tháng 9 tới tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO