Liên hiệp các Hội Văn học-Nghệ thuật Việt Nam

Từ sau Hội nghị Văn hóa toàn quốc, hoạt động văn học nghệ thuật đã có những chuyển động mới, tích cực và đáng được ghi nhận
Ngày 12/1, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bạc Liêu, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.
 • Tăng cường những giải pháp mạnh mẽ để thúc đẩy sáng tạo của "chiến sĩ trên mặt trận văn hóa"
  Năm 2022, lần đầu tiên, Bộ VHTTDL chủ trì phối hợp với UBND TP Hải Phòng tổ chức lễ phát động sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật Sống mãi với thời gian giai đoạn 2022-2025. Đây là minh chứng cụ thể trong việc triển khai, thực hiện các quan điểm, nhiệm vụ, nghị quyết, chiến lược của Đảng, Nhà nước đã đề ra nhằm phát triển văn học nghệ thuật, xây dựng tác phẩm có chất lượng cao.
 • Nhìn lại công tác Đảng năm 2022 của Đảng bộ Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam
  Sáng 17/1, Ban Thường vụ Đảng ủy Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam (Liên hiệp) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022 nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trên những mặt công tác cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục. Từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2023 của Đảng ủy Liên hiệp.
 • Những hoạt động của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam trong năm 2022
  Nhằm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội X Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam và chỉ đạo của Đảng sau Hội nghị Văn hoá toàn quốc, hoạt động văn học nghệ thuật của Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, các Hội Văn học nghệ thuật chuyên ngành Trung ương và nhiều Hội VHNT tỉnh, thành phố tiếp tục được triển khai để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong năm 2022.
 • 82 giải thưởng được trao tại Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V
  Tối 26/11, tại Rạp Đại Nam (Hà Nội) diễn ra Lễ bế mạc “Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ V, Hà Nội - 2022” với sự tham dự của đông đảo đại biểu đại diện các cơ quan, ban ngành, Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, đại diện của Đại sứ quán các nước có đoàn nghệ thuật tham gia liên hoan cùng đông đảo các nghệ sỹ, các đơn vị nghệ thuật trong nước và quốc tế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO