hội kiến trúc sư hà nội

Tạo dựng uy tín trong giới kiến trúc sư và xã hội bằng các hoạt động đa dạng, hiệu quả
“Hòa chung với không khí sôi động của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, năm 2023 Hội Kiến trúc sư Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực. Thường trực Hội đã chỉ đạo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tạo được uy tín trong giới kiến trúc sư và xã hội”, đây là chia sẻ của TS.KTS Nguyễn Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Hà Nội tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2023, do Hội Kiến trúc sư Hà
  • Thúc đẩy sự phát triển không gian làm việc xanh
    Ngày 16/12, Hội Kiến trúc sư Hà Nội đã tổ chức tọa đàm “Tiếp cận tiêu chuẩn xanh cho không gian làm việc hiệu quả và sáng tạo”. Đây là dịp để các chuyên gia trong nước và quốc tế, kiến trúc sư và người làm việc trong lĩnh vực này có cơ hội trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm hướng tới việc xây dựng không gian làm việc đáp ứng tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường.
  • Gợi mở giải pháp phát triển nhà ở xã hội tại Hà Nội
    Chiều 1/12, Hội Kiến trúc sư Hà Nội phối hợp với Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội tổ chức tọa đàm “Quy hoạch, kiến trúc nhà ở xã hội hiện tại và tương lai”. Nhiều vấn đề xoay quanh thực trạng, định hướng phát triển cũng như những giải pháp phát triển nhà ở xã hội của Thủ đô đã được các diễn giả tập trung bàn thảo.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO