Gia hạn cuộc thi thiết kế biểu tượng và khẩu hiệu của Hội Kiến trúc sư Hà Nội

Thạch Vũ| 29/10/2022 17:00

Ngày 28/10/2022, Hội Kiến trúc sư Hà Nội ban hành Quyết định số 0302/QĐ-HKTSHN về gia hạn cuộc thi thiết kế biểu tượng và khẩu hiệu của Hội Kiến trúc sư Hà Nội.

Quyết định nêu rõ, thời gian nhận bài dự thi thiết kế biểu tượng và khẩu hiệu của Hội Kiến trúc sư Hà Nội trong Quy chế đã được ban hành kèm theo quyết định số 0301/QĐ-HKTSHN ngày 01/10/2022 về hạn chót nhận tác phẩm dự thi là ngày 30/10/2022 được điều chỉnh thành ngày 13/11/2022. Các mốc thời gian khác trong Quy chế cũng được điều chỉnh tương ứng.

Hội Kiến trúc sư Hà Nội giao cho Văn phòng Hội, Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Hà Nội thông báo nội dung này trên các phương tiện thông tin đại chúng; các chi hội Kiến trúc sư cơ sở và cơ quan trực thuộc hội thông báo tới các hội viên chi hội và nhân viên cơ quan.

Bài liên quan
 • Quận Tây Hồ ban hành bộ quy ước tổ dân phố
  Quận Tây Hồ tổ chức Tọa đàm "Nâng cao hiệu quả xây dựng và thực hiện quy ước tổ dân phố trên địa bàn quận Tây Hồ". Hội nghị có sự tham gia của đại diện 108 tổ dân phố trên địa bàn.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Điện Biên Phủ - nguồn cảm hứng sáng tạo lớn của văn học nghệ thuật
  Sáng 19/4, tại Điện Biên, Hội đồng Lý luận - Phê bình Văn học nghệ thuật Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Điện Biên Phủ - thiên anh hùng ca, nguồn cảm hứng sáng tạo lớn của văn học nghệ thuật”.
 • Đấu xảo Hà Nội Vang bóng một thời
  Cách đây 78 năm, đúng vào ngày 1/5, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) đã diễn ra cuộc mít tinh khổng lồ với trên 25.000 người tham gia. Địa điểm này khi xưa được mang tên Đấu xảo - một công trình tráng lệ và đồ sộ, mang tầm vóc quốc tế.
 • Vẽ tiếp bức tranh về “Văn minh trà Việt”
  Hành trình văn hóa uống trà trải dọc bề dày suốt hơn 5000 năm của người Việt đã được tác giả Trịnh Quang Dũng phác thảo sinh động trong cuốn sách “Văn minh trà Việt”. Sách do NXB Phụ nữ ấn hành vừa trình làng bạn đọc đúng vào dịp Ngày Sách Việt Nam lần thứ 3 – 2024.
 • Vì sao phân khu Tài Lộc được ví như “mỏ vàng” trên đảo Vũ Yên?
  Nằm ngay cửa ngõ của Thành phố Đảo Hoàng Gia Vinhomes Royal Island, lại sở hữu nhiều lợi thế hiếm nơi nào có được, phân khu Tài Lộc được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn, hội tụ đầy đủ các yếu tố đầu tư sinh lời, kinh doanh thuận lợi.
 • Mảng xuất khẩu của Vinamilk khởi sắc nhờ các thị trường chủ lực
  Mảng xuất khẩu của Vinamilk năm 2023 tăng về cả doanh thu và số thị trường, kết quả quí I/2024 dự báo tích cực. Bên cạnh sự đóng góp lớn từ các thị trường chủ lực truyền thống, nhiều thị trường mới đã được khai phá.
Đừng bỏ lỡ
Gia hạn cuộc thi thiết kế biểu tượng và khẩu hiệu của Hội Kiến trúc sư Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO