Hoa Bằng

Cuốn sách “Quang Trung - Anh hùng dân tộc” của nhà nghiên cứu Hoàng Thúc Trâm đến với bạn đọc
Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật cho biết, vừa phát hành cuốn sách “Quang Trung - Anh hùng dân tộc (1788-1792)” của nhà nghiên cứu sử học và văn học Hoàng Thúc Trâm (bút danh Hoa Bằng).
 • Bằng lăng mộng mơ nhuộm tím phố phường Hà Nội
  Hà Nội 12 mùa hoa, mỗi mùa đều khiến cho người ta phải khắc khoải, phải chờ mong… để đón nhận. Những ngày này, trên khắp các tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đã nở rộ báo hiệu một mùa hè đang về. Sắc tím ngọt ngào, thơ mộng mang đến cho Hà Nội một vẻ đẹp lãng mạn và nên thơ, sắc tím ấy như tình yêu Hà Nội thủy chung của mỗi người khi được gắn bó với Hà Nội, được yêu Hà Nội. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa bằng lăng trên phố qua phóng sự ảnh do phóng viên Người Hà Nội thực hiện.
 • Jimmii Nguyễn xúc động trong đêm nhạc tại Hải Phòng
  Jimmii Nguyễn đã trở lại với một đêm nhạc miễn phí tri ân khán giả sau sự cố phải dừng khẩn cấp.
 • Bình ổn hà ng hóa bằng cách... ép giá nông dân?
  (NHN) Chương trình bình ổn giá các mặt hà ng thiết yếu mà  TP HCM và  Hà  Nội đang triển khai hiện nay, nhằm hạ chỉ số tiêu dùng (CPI), giảm lạm phát. Xét vử khía cạnh nà o đó, đông đảo người tiêu dùng hưởng lợi. Thế nhưng, đằng sau câu chuyện bình ổn lợi ích của không ít nông dân, lại... bất ổn.
 • Ngắm hoa bằng lăng tím đầu mùa
  (NHN) Tháng 4 sắp qua, những đợt lạnh cuối cùng cũng đang dần tạm biệt người Hà  Nội. Аâu đó hè vử với những trận mưa rà o bất chợt đến nao lòng, rồi mùa thi mùa lưu bút, mùa của nắng và  gió... cũng là  mùa của Bằng lăng tím.
 • Sẽ cấp phép vận chuyển hà ng hóa bằng đường hà ng không
  Cục Hà ng không Dân dụng Việt Nam cho biết, cơ quan nà y khuyến khích các hãng hà ng không đã được cấp phép phát triển dịch vụ vận chuyển hà ng hóa bằng máy bay chuyên dụng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO