Hà Nội xưa và nay

Ký ức Ba Đình
"Ba Đình trong tôi là niềm mong ước của tuổi học trò, của thời thanh xuân cầm súng đi ra chiến trường - và của ngày trở về khi đất nước bình yên. Tôi mang điều mong ước giản dị đó trong suốt hành trình theo đuổi nghề kiến trúc..."
 • "Phố Hàng Đàn"
  Phố Hàng Đàn thực chất là phố Hàng Quạt ngày nay.
 • Hà Nội xưa và nay: Công viên Thống Nhất
  Công viên Thống Nhất không đơn thuần là một công viên cây xanh mà nó mang trong mình một bề dày truyền thống lịch sử có ý nghĩa tinh thần rất lớn với người Hà Nội.
 • Chợ phiên Thăng Long-Hà  Nội xưa và  nay
  (NHN) Chợ là  trung tâm giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội, nơi hiển thị đầy đủ, rõ rà ng và  sâu sắc nhất đời sống của một vùng, miửn.
 • Nhà  Hà  Nội xưa và  nay
  (NHN) Nói đến trà o lưu phát triển nhà  ở Hà  Nội phải kể đến đầu tiên từ thời kử³ 36 phố phường. Sở dĩ, khu vực nà y được nhắc đến đầu tiên là  bởi đặc trưng nhà  ở tại khu phố cổ nà y đến nay vẫn ảnh hưởng đến sự phát triển nhà  ở tại Hà  Nội mà  không thể phá bử vì giá trị lịch sử­ và  giá trị văn hóa.
 • Văn hóa ẩm thực Hà  Nội xưa và  nay
  (NHN) Nấu và  thưởng thức các món ăn là  cả một nghệ thuật của người Hà  Nội, ch?ng thế mà  cho đến tận bây giử thói quen ấy vẫn tồn tại và  trở thà nh một nét văn hoá riêng độc đáo, hấp dẫn bất cứ ai khi mới đặt chân đến nơi nà y.
 • Nhiếp ảnh Hà  Nội xưa và  nay
  (NHN) Những bức ảnh vử Hà  Nội xuất hiện lần đầu ở cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 do người Pháp chụp, cảnh họp chợ, các gia đình quan lại, phủ khâm sai, chợ Аồng Xuân hay ga Hà ng Cử, cầu Long Biên.v.v.. hiện còn lưu trong các kho lưu trữ ở Paris hoặc ở thư viện XHXH Hà  Nội.
 • Cốt lõi văn hóa Thăng Long-Hà  Nội: Xưa và  Nay
  (NHN) Hà  Nội, Thủ đô, trái tim của đất nước Việt Nam bước và o năm kỷ niệm Аại lễ 1.000 năm trong một tâm thế có thể gọi là  vận hội ngà n năm chưa từng có," đã đặt Thủ đô của đất nước trước những vận hội và  thách đố mới.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO