Bảo tàng Mỹ thuât Việt Nam

Có một Phạm Luận khác ở mảng tranh chân dung
Từ 28/2 đến đến hết ngày 5/3/2024, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam diễn ra triển lãm tranh chân chung của họa sĩ Phạm Luận. Triển lãm đánh dấu hành trình 70 năm tuổi đời và hơn 50 năm cầm cọ của họa sĩ.
 • Những sắc màu tươi vui trong Triển lãm “Hàn Quốc, phóng khoáng và tự do”
  Sáng ngày 3/11, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm "Hàn Quốc, phóng khoáng và tự do". Đây là lần đầu tiên Bảo tàng Mỹ thuật Gwangju tổ chức triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
 • Hòa cùng sắc dó trong tranh của họa sĩ Vũ Thái Bình
  Hơn 20 tác phẩm trên chất liệu giấy dó sẽ được họa sĩ Vũ Thái Bình giới thiệu với công chúng trong triển lãm “Sắc dó 4” diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (số 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội) từ ngày 18/10 đến hết ngày 22/10/2023.
 • Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (quận Ba Đình)
  Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam ở số 66 phố Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội, có nhiệm vụ sưu tầm, tập hợp, hệ thống hoá hiện vật, nhằm giới thiệu lịch sử nghệ thuật tạo hình của nước ta, qua các bộ môn kiến trúc, điêu khắc, hội hoạ, mĩ thuật...
 • Ra mắt Không gian triển lãm mỹ thuật trực tuyến
  Sáng ngày 3/10, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Không gian triển lãm mỹ thuật trực tuyến (Virtual Art Exhibition Space - VAES), nhân kỷ niệm Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10..
 • Ra mắt tour tham quan theo chủ đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam
  Sau thời gian dài chuẩn bị và kết nối với các công ty du lịch, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam vừa cho ra mắt công chúng chương trình Highlight Tour (chuyến tham quan nổi bật) với mong muốn tạo dựng những sản phẩm du lịch di sản văn hóa độc đáo.
 • 4 họa sĩ góp mặt trong triển lãm "Ngộ"
  Vào lúc 17h00 thứ Tư ngày 13/9/2023, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam sẽ diễn ra triển lãm "Ngộ" của 4 họa sĩ Trường Thịnh, Nguyễn Đỗ Long, Anh Nguyên và Vũ Thùy Mai.
 • Cơ hội thưởng lãm tranh phong cảnh của các danh họa Việt Nam
  Hơn 80 tác phẩm hội họa thuộc thể loại tranh phong cảnh của nhiều danh họa thuộc nền mỹ thuật hiện đại Việt Nam sẽ được giới thiệu với công chúng trong triển lãm “Đất nước tôi” diễn ra từ 24/8 -10/9/2023 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
 • Dạo qua vùng đất sơn mài
  30 tác phẩm sơn mài tiêu biểu của 10 họa sĩ – những cái tên không còn xa lạ với giới mỹ thuật Việt Nam: Lý Trực Sơn, Nguyễn Quang Trung, Phan Cẩm Thượng, Triệu Khắc Tiến, Vũ Văn Tịch, Nguyễn Thị Thúy Nguyệt, Nguyễn Xuân Lục, Nguyễn Thị Quế, Đỗ Thị Kim Đoan, Phạm Trà My sẽ được giới thiệu với công chúng trong triển lãm “Dạo qua vùng đất sơn mài” diễn ra từ 2/8 đến 8/8 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.
 • "Di sản văn hóa Việt Nam qua hội họa": lan tỏa tình yêu di sản trong thế hệ trẻ
  Hội Di sản Văn hóa Việt Nam vừa phối hợp với các đơn vị phát động Cuộc thi vẽ tranh “Di sản văn hóa Việt Nam qua hội họa” dành cho những người yêu hội họa, các họa sĩ trẻ, sinh viên mỹ thuật, du học sinh Việt Nam ở nước ngoài nhằm thể hiện tình yêu với di sản văn hóa, cũng như thể hiện ý tưởng, sự sáng tạo trong những sáng tác hội họa của mình.
 • Cơ hội thưởng lãm những kiệt tác hội họa Hà Lan
  Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hà Lan (1973-2023), Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Bảo tàng quốc gia Hà Lan - Rijksmuseum phối hợp tổ chức triển lãm “Ánh sáng rực rỡ: Những kiệt tác hội họa đến từ Hà Lan”. Triển lãm diễn ra từ 26/5 đến 11/6/2023 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội).
 • Loanh quanh Thủ đô một mình có gì thú vị?
  Sẽ có những ngày bạn muốn một mình trải nghiệm những điều thú vị, mới mẻ xung quanh. Nếu bạn là người đang sống ở Thủ đô hoặc từ nơi khác đến du lịch, nơi đây sẽ có rất nhiều điều để bạn khám phá.
 • Triển lãm "David Thomas và những người bạn"
  Từ ngày 24/4 đến ngày 29/4, tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội) diễn ra triển lãm "David Thomas và những người bạn" giới thiệu những sáng tác đồ họa của David Thomas và 21 họa sĩ Việt Nam. Sự cộng hưởng của các tác phẩm trong triển lãm như một tiếng nói thể hiện sức mạnh, tính chữa lành và hàn gắn của nghệ thuật.
 • Top 10 trung tâm văn hóa nghệ thuật “hot” nhất Hà Nội
  Thay vì đến những quán cà phê lộng lẫy hay những bãi biển xa xôi, thời gian gần đây, nhiều du khách ở Hà Nội lựa chọn đến thăm quan những trung tâm văn hóa nghệ thuật và các bảo tàng.
 • Top 08 bảo tàng đẹp nhất Hà Nội bạn không nên bỏ lỡ
  Ngoài những danh lam thắng cảnh thường được nhắc đến, Hà Nội còn có nhiều bảo tàngmang màu sắc và đặc trưng riêng. Những bảo tang này như phác họa lên một bức tranh muôn hình muôn vẻ về những dấu mốc vàng son của cả nước Việt.
 • Triển lãm "Nghệ sĩ là chiến sĩ"
  Nhân kỷ niệm 80 năm Đề cương về văn hóa Việt Nam (1943-2023), từ 24/2 - 5/3/2023, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội) sẽ tổ chức triển lãm “Nghệ sĩ là chiến sĩ”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO